Các Long Thần tiếp tục làm mưa làm gió meta

Các Long Thần tiếp tục làm mưa làm gió meta
Rate this post


Với những điều chỉnh có lợi dành cho Long Thần trong ĐTCL mùa 7.5, các đội hình xoay quanh tộc này lại tiếp tục thống trị meta.

Mặc dù mới chỉ có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE nhưng ĐTCL mùa 7.5 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ nhờ những thay đổi thú vị về tuóng và tộc hệ cũng như là sự ra mắt của những cơ chế mới lạ. Ở thời điểm hiện tại, các Long Thần tiếp tục là những cái tên thống trị meta của ĐTCL mùa 7.5 với nhiều đội hình xoay quanh tộc này được không ít game thủ tin dùng.

Thủy Long Pháp Sư

Thủy Long đang là một đội hình rất mạnh của ĐTCL mùa 7.5

Một trong những đội hình tiêu biểu nhất trong giai đoạn thử nghiệm ĐTCL mùa 7.5 phải đề cập đến là Thủy Long Pháp Sư khi hiệu ứng của Thủy Long được nhiều game thủ đánh giá rất mạnh với lượng trang bị dồi dào đến từ Thủy Thạch. Sohm sẽ đóng vai trò chủ lực chính trong đội hình này và kết hợp với những tướng Pháp Sư khác như Lux, Seraphine hay Sylas thì lượng sát thương mà Long Thần hệ Thủy này có thể gây ra sẽ vô cùng đáng sợ.

Lôi Long Pháo Thủ

Graves giờ đây có thể đóng vai trò như một chủ lực gánh team trong ĐTCL

Trong mùa 7.5, Corki đã bị xóa khỏi ĐTCL và đổi lại thì Graves đã được ra mắt với giá tiền 4 vàng, hứa hẹn sẽ là unit gánh team của Pháo Thủ. Đây là một vị tướng vô cùng mạnh nhờ khả năng gây sát thương trên diện rộng và gia tăng lượng Giáp cùng Kháng phép của bản thân. Một đội hình với Graves được nhiều game thủ nghĩ ra là kết hợp với tộc Long Thần trong trường hợp Măm Măm có hệ Pháo Thủ khi tộc Rồng giờ đây có thể được dùng với nhau một cách tự do.

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Điều chỉnh cơ chế tộc Rồng, game thủ có thể đặt nhiều Long Thần vào đội hình

Bạo Long

Rengar Bạo Long là một đội hình cũng được yêu thích không kém

Từ lâu, Sát Thủ đã luôn là một trong những cái tên hàng đầu thống trị meta và ĐTCL mùa 7.5 cũng không phải ngoại lệ. Đội hình Rengar Bạo Long đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ dù phải hiến tế một tướng trong đội hình nhưng khả năng tạo bản sao trang bị của Bạo Long là quá lỗi. Swain sau khi được nâng cấp thành Long Thần cũng có thể chống chịu rất khỏe ở hàng trên nhờ khả năng hồi phục tốt.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *