Bloober Team công bố trailer Layers of Fears mới tại sự kiện Gamescom

Bloober Team công bố trailer Layers of Fears mới tại sự kiện Gamescom
Rate this post

Trailer mới nhất của Layers of Fears đã giới thiệu The Final Note, một trong những chương mới của trò chơi tại sự kiện Gamescom vừa qua.

The Final Note sẽ chứng kiến người chơi nắm quyền điều khiển Vợ của Người Họa Sĩ, “một nhạc công bị trầm cảm, người mà chúng ta vẫn chưa được nghe toàn bộ khía cạnh của câu chuyện, cung cấp một góc nhìn mới đằng sau bi kịch của gia đình,” theo nhà phát triển Bloober Team.

Layers of Fears là một trò chơi tâm lý – kinh dị lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, khám phá một gia đình điên loạn bị nhấn chìm và nguồn gốc của họ dần dần trở nên điên loạn.

Bloober nói rằng trò chơi là “một cuộc hành trình bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhiều lăng kính nghệ thuật, bắt đầu với hội họa thời Victoria và từ từ khám phá thế giới âm nhạc, rồi điện ảnh”.

Bloober Team cho biết thêm:

Trò chơi này xây dựng dựa trên nền tảng của các phần trong thương hiệu và hoạt động như một phiên bản xây lại cấu trúc tường thuật tổng thể, kết nối câu chuyện với nhau.

Layers of Fears sẽ đóng vai trò như một mối liên hệ, nơi các câu chuyện sửa đổi của Layers of FearLayers of Fear 2 ban đầu kết hợp lại thành một trải nghiệm thống nhất, duy nhất, được mở rộng với việc bổ sung các chương gốc mới.

Layers of Fears sẽ phát hành cho PS5, Xbox Series X / S và Windows PC vào đầu năm 2023.

“Chúng tôi đang mang trở lại một thương hiệu thực sự đặc biệt đối với chúng tôi, dưới một hình thức mới sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thực sự mới mẻ và điều đó sẽ làm sáng tỏ câu chuyện tổng thể,” Giám đốc điều hành Bloober Team, Piotr Babieno cho biết khi trò chơi được công bố đầu năm nay.

“Kế hoạch của chúng tôi là tạo lại các trò chơi, nhưng chúng tôi không muốn biến nó thành một bộ sưu tập đơn giản gồm hai trò chơi được làm lại. Chúng tôi đã tìm ra một cách tiếp cận mới, một điều có thể chưa rõ ràng. Nhưng tôi có thể cho bạn biết lý do tại sao chúng tôi gọi nó là Layers of Fears“.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *