Bioshock rò rỉ các thông tin về phần tiếp theo?

Bioshock rò rỉ các thông tin về phần tiếp theo?
Rate this post

Một người tiết lộ mọi thứ đã được khám phá được về phần game Bioshock sắp tới, bao gồm cả thời điểm tựa game có thể được công bố.

Bioshock

BioShock 4 hiện đang được phát triển.

Một người chuyên rò rỉ được biết đến với cái tên Oops Leaks trên Twitter đã tiết lộ tất cả những gì người này biết và đã nghe về phần Bioshock mới, mặc dù người này lưu ý rằng rất nhiều thông tin trên không nên đặc quá nhiều kỳ vọng. Được biết, một game Bioshock mới đang được thực hiện, nhưng ngoài những thông tin vụn vặt đó, không có nhiều điều khác đã được tiết lộ về trò chơi. Gần đây, thương hiệu Bioshock đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, điều này dẫn đến rất nhiều nhu cầu thêm thông tin về phần mới.

Có vẻ như Oops Leaks đang có kế hoạch đáp ứng những yêu cầu này, ít nhất là trong khả năng nào đó, và họ đã tóm tắt tất cả những gì họ biết trong một chuỗi Twitter dài. Đầu tiên, vào năm 2020, có một rò rỉ từ Slack cho phép Oops Leaks có được cái nhìn thoáng qua về logo của phần Bioshock mới và một số trang thông tin nội bộ. Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng trò chơi đang ở giai đoạn ý tưởng ban đầu, có nghĩa là cho đến nay, tựa game đã có một vài năm phát triển.

Tuy nhiên, trong tweet thứ hai, Oops Leaks thừa nhận thông tin đầu tiên sai ở đâu. Theo người này, Bioshock mới lẽ ra phải được tiết lộ vào cuối năm ngoái hoặc đầu năm 2022. Thậm chí còn có cuộc nói chuyện về việc tựa game sẽ xuất hiện tại The Game Awards vào năm 2021 và Geoff Keighley thậm chí còn tuyên bố rằng đó sẽ là “ước mơ” của anh ấy khi được tiết lộ, về một phần Bioshock mới tại sự kiện. Tuy nhiên, theo Oops Leaks, tiết lộ này đã bị lùi lại do cắt giảm nhân sự tại Cloud Chamber, studio đang phát triển trò chơi.

Bioshock

Bioshock phần tiếp theo hứa hẹn sẽ phát hành trong năm 2024.

Công việc của Cloud Chamber trên Bioshock mới đánh dấu cái tên đầu tiên của studio, một điều khiến người hâm mộ hơi lo ngại, đặc biệt là khi xem xét sự ra đi của tác giả gốc của series BioShock – Ken Levine. Hiện tại không có thông tin mới về thời điểm công bố Bioshock, nhưng Oops Leaks hy vọng rằng bản thân trò chơi sẽ không ra mắt muộn hơn cuối năm 2024.

Có thể thông báo sớm nhất là tại PlayStation Showcase tiếp theo, nhưng điều này không có bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào đằng sau nó. Theo Oops Leaks, ngày phát hành trong năm 2024 cũng sắp được công bố, đồng thời đã tuyên bố rằng 2K và Cloud Chamber đang tập trung vào việc phát triển phần Bioshock mới thay vì tạo ra nó càng nhanh càng tốt. Ngoài thời điểm trò chơi có thể được xem, Oops Leaks cũng đi sâu vào một số chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ cài đặt Bioshock mới. Được biết, tựa game sẽ đưa người chơi đến Nam Cực, đánh dấu sự khác biệt rõ rệt so với bối cảnh trước đó của thương hiệu.

Xem thêm: The Callisto Protocol hứa hẹn đem đến trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *