AFK 2: Journey – Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm
Rate this post

Sau phần game AFK Arena đầy thành công, phần tiếp theo mang tên AFK 2: Journey đã chính thức mở cửa thử nghiệm sớm và dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới.

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm

Cùng dưới tay phát triển của Lilith Games, tựa game AFK 2: Journey đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta ở một số khu vực được chọn trên hệ máy Android. Theo NPH, AFK 2: Journey sẽ là một tựa game nhập vai 3D kì bí khi người chơi thức dậy ở một thế giới mới mang tên Esperia và được xướng tên là Người Được Chọn.

Trên con đường tìm kiếm bí mật cũng như giải cứu thế giới khỏi bọn quái vật Faceless, người chơi có thể thu thập và huấn luyện các nhân vật đồng minh để hỗ trợ mình chiến đấu. Các đồng minh đều có phong cách, kĩ năng chiến đấu khác nhau và với vai trò đặc biệt để xếp đội hình và thay đổi theo từng tình huống nhất định.

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm 2

Dĩ nhiên, AFK 2: Journey vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi treo máy online hoặc offline vẫn nhận được quà để giảm thời gian phải chơi game của game thủ. Tựa game cũng có cải tiến hơn về độ sâu của gameplay cũng như phong cách đồ họa độc đáo và mượt hơn trước.

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm 3

Hiện tại, game chỉ mới mở cửa giới hạn ở một số quốc gia bao gồm có Philippines, bạn có thể tải game bằng cách fake IP qua quốc gia này hoặc dùng các phần mềm tải APK khác như Qooapp để trải nghiệm game sớm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *