Bị T1 cho ‘ăn hành’ liên tục, Chovy ‘ghi hận’, hạ quyết tâm giành chiến thắng

Bị T1 cho 'ăn hành' liên tục, Chovy 'ghi hận', hạ quyết tâm giành chiến thắng
Rate this post

Chovy cho biết anh rất “hận cái tên T1” chỉ vì đã bị đội tuyển này đánh bại hết lần này đến lần khác trong suốt sự nghiệp.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Faker và đồng đội đã vượt qua vô số đối thủ. Bản thân Faker, với tư cách là tuyển thủ đã gắn bó với T1 cả sự nghiệp, cũng là cái tên “kỵ giơ” với không ít huyền thoại. Tiêu biểu trong số này, phải kể đến chính là Chovy và Deft.

T1 luôn là cái tên "kỵ giơ" với nhiều tuyển thủ, nổi bật trong đó có Chovy và Deft

T1 luôn là cái tên “kỵ giơ” với nhiều tuyển thủ, nổi bật trong đó có Chovy và Deft

Một điều trùng hợp, Chovy và Deft đều từng là đồng đội với nhau. Nếu Faker và Deft được xem là “khắc tinh” của nhau khi 2 tuyển thủ này vừa là bạn học vừa là đối thủ, bản thân Deft cũng có vài lần thắng Faker thì Chovy lại khác một chút. Anh chưa từng đánh bại được Faker và T1 trong cả sự nghiệp của mình.

Chovy chưa từng đánh bại được Faker trong sự nghiệp

Chovy chưa từng đánh bại được Faker trong sự nghiệp

Thật vậy, như một lời nguyền, Chovy chưa từng giành được bất kỳ danh hiệu nào. Và gần như những lần Chovy tiệm cận đến một danh hiệu, kể cả quốc nội hay quốc tế, thì trên hành trình đó, Chovy lại gặp T1 và lại chấp nhận “giấc mơ tan vỡ” thêm một lần nữa. Gần đây nhất chính là Chung kết LCK Mùa Xuân 2022.

Lần tiệm cận với danh hiệu gần đây nhất chính là tại LCK Mùa Xuân 2022, và Chovy lại bị T1 đánh bại

Lần tiệm cận với danh hiệu gần đây nhất chính là tại LCK Mùa Xuân 2022, và Chovy lại bị T1 đánh bại (Ảnh: Inven)

Và vì lý do này, khi nhận được câu hỏi về việc T1 có ý nghĩa như thế nào với Chovy, Đường Giữa của Gen.G Esports khẳng định ngay: “Tôi không thích cái tên đó. T1 luôn là vật cản trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ thẳng thắn. Tôi hoàn toàn không thích cái tên đó. Không phải về tuyển thủ. Tôi chỉ đơn giản ghét cái tên T1 thôi.”

Chovy ghét cái tên T1 vì luôn bị cản trở trong sự nghiệp

Chovy ghét cái tên T1 vì luôn bị cản trở trong sự nghiệp

Ngoài ra, Chovy cũng đặt quyết tâm sẽ chiến thắng trước T1 để “phục hận”. Tuy nhiên, T1 ở LCK hiện tại đang là 1 tập thể tỏ ra khá “out trình”. Do đó, Chovy và các đồng đội sẽ phải thực sự nỗ lực nhiều hơn. Hoặc ngược lại, thì tuyển thủ sinh năm 2001 sẽ phải “thêm một lần đau” nữa.

Xem thêm: Gumayusi khẳng định GALA là Xạ Thủ ấn tượng nhất, từng góp ý T1 nên học hỏi RNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *