Assassin’s Creed Mirage có trang phục sát thủ khác biệt thế nào so với các phần trò chơi trước?

Assassin's Creed Mirage có trang phục sát thủ khác biệt thế nào so với các phần trò chơi trước?
Rate this post

Assassin’s Creed Mirage được xác nhận đã cho game thủ cái nhìn sơ lược về nhân vật chính và bộ trang phục tương đối độc đáo của anh.

 Assassin's Creed Mirage

Trang phục của các nhân vật chính trong Assassin’s Creed luôn thu hút sự chú ý, và trang phục của Mirage tiết lộ rất nhiều chi tiết về tựa game khi so sánh với các bộ đồ khác mà series đã từng có.

Assassin’s Creed Mirage rất được mong đợi gần đây đã được Ubisoft tiết lộ với một tranh tác phẩm nghệ thuật chính thức đã khuấy động cơ sở người hâm mộ của series muốn biết mọi thứ về trò chơi. Với việc tựa game được đồn đại rầm rộ trong một thời gian dài như vậy, hoàn toàn có thể hiểu được rằng người hâm mộ muốn giải mã từng mảng thông tin từ phạm vi nội dung khá hạn chế đã được tiết lộ cho đến nay.

Trong tác phẩm nghệ thuật chính thức được tiết lộ cho thông báo của Assassin’s Creed Mirage, nhân vật chính của trò chơi sắp tới được giới thiệu một cách đầy tự hào và nổi bật. Trang phục của các nhân vật chính trong Assassin’s Creed luôn thu hút sự chú ý, và trang phục của Mirage tiết lộ rất nhiều chi tiết về tựa game khi so sánh với các bộ đồ khác mà series đã từng có.

Chi tiết cốt lõi của Assassin’s Creed Mirage

Kể câu chuyện về Basim khi còn là một chàng trai ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ đưa ra bối cảnh về cách thần Isu Loki đã kiểm soát hình dạng vật chất của Basim, dẫn đến sự kiện của Valhalla.

Assassin’s Creed Mirage là phần bổ sung độc lập tiếp theo cho thương hiệu game về các sát thủ đã quá quen thuộc với cộng đồng game, được cho là sẽ loại bỏ các yếu tố RPG gây tranh cãi của các trò chơi AC mới hơn và quay trở lại nguồn gốc ẩn nấp lén lút trước đây. Được xây dựng trên một quy mô thân mật hơn, Mirage sẽ tập trung vào việc mở rộng câu chuyện của Hidden Ones, nhóm mà cuối cùng sẽ trở thành Assassin Brotherhood.

Từ lâu đã có tin đồn rằng nhân vật chính của Mirage sẽ là Basim Ibn Ishaq, một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla. Kể câu chuyện về Basim khi còn là một chàng trai ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ đưa ra bối cảnh về cách thần Isu Loki đã kiểm soát hình dạng vật chất của Basim, dẫn đến sự kiện của Valhalla. Với bối cảnh và nguyên lý chơi cốt lõi tương tự như các tựa game Assassin’s Creed cũ, Mirage đang được chào đón bởi nhiều game thủ khao khát trở lại bản sắc nhượng quyền thương mại trước đó của Asssassin’s Creed.

Trang phục của Assassin’s Creed Mirage so với các trò chơi khác như thế nào?

Cũng như khá cơ bản so với các trang phục sau này, trang phục của Mirage có vẻ rất phản ánh bối cảnh địa lý của trò chơi một cách rất phong cách.

Một trong những thông tin quan trọng nhất đến từ tác phẩm tranh nghệ thuật chính thức cho tiết lộ của Assassin’s Creed Mirage là cái nhìn cận cảnh về nhân vật chính của tựa game mà nó cung cấp. Với tựa game có nhiều khả năng diễn ra trong khoảng những năm 860-870 CN trong những ngày đầu của Thời đại Vàng Hồi giáo. Mirage được thiết lập để mang đến cho người hâm mộ một trong những cái nhìn sớm nhất về bộ trang phục của Assassin cho đến nay.

Sự thiếu phức tạp của bộ trang phục được thể hiện là một trong những yếu tố rõ ràng nhất trong tác phẩm tranh nghệ thuật, thiếu sự rực rỡ và chi tiết của những bộ trang phục mà Assassin yêu thích của người hâm mộ Ezio Auditore đã mặc. Đáng chú ý nhất, bộ trang phục còn trông như thiếu đi dấu hiệu Assassin Brotherhood hoặc Hidden Ones mang tính biểu tượng mà hầu hết các bộ trang phục khác sở hữu, minh chứng thêm cho giai đoạn đầu của tổ chức trong khoảng thời gian mà trò chơi được thiết lập.

Cũng như khá cơ bản so với các trang phục sau này, trang phục của Mirage có vẻ rất phản ánh bối cảnh địa lý của trò chơi một cách rất phong cách. Nhân vật chính, có vẻ là Basim do sự giống nhau nổi bật giữa hai nhân vật, được nhìn thấy trong bức tranh đang đeo băng trán và khăn trùm đầu, phù hợp với trang phục Trung Đông thời đó. Cũng cần lưu ý rằng nhân vật được miêu tả đội mũ trùm đầu quen thuộc của các Sát thủ nên đây cũng là một sự trở lại đáng hoan nghênh đối với truyền thống series vì Eivor, Bayek và Alexios / Kassandra trong các phần game AC mới thường được nhìn thấy mà không có mũ trùm đầu.

Một thanh kiếm ẩn của Assassin’s Creed cổ điển cũng được hiển thị nổi bật trong tác phẩm tranh nghệ thuật, tiếp tục nhấn mạnh sự tập trung vào các vụ ám sát và chiến đấu truyền thống hơn mà Mirage sẽ sở hữu. Trang phục Mirage cũng gần như hoàn toàn thiếu giáp, khác khá xa so với những chiếc áo giáp và vạc thường mặc của Ezio. Tất nhiên, mỗi bộ trang phục được mặc bởi các Asssassins khác nhau thường phản ánh truyền thống và văn hóa của bối cảnh địa lý của họ, và có vẻ như trang phục trong Assassin’s Creed Mirage cũng được thiết kế theo suy nghĩ tương tự.

Xem thêm: Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *