Arcane trở thành bộ phim dựa trên game đầu tiên giành giải Emmy

Arcane trở thành bộ phim dựa trên game đầu tiên giành giải Emmy
Rate this post

Arcane, bộ phim dựa trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại là một thành công thương mại cho Netflix và Riot Games, đứng đầu bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Nhưng sự thành công của bộ phim đã không dừng lại đó, khi giờ đây Arcane đã đạt hàng loạt các giải thưởng tại sự kiện Emmy vừa qua. Điều này cũng đã biến Arcane trở thành bộ phim trực tuyến đầu tiên giành giải, cũng như bộ phim dựa trên trò chơi điện tử đầu tiên.

Cụ thể hơn, Arcane đã đạt 5 giải thưởng, với giải thưởng lớn nhất là Chương trình Hoạt hình Xuất sắc. Arcane đã vượt mặt những cái tên là Bob’s Burgers, Rick and Morty, The SimpsonsMarvel’s What If…? để giành ngôi vị đứng đầu

4 giải thưởng nhỏ tiếp theo, đó là Thành tích Riêng lẻ Xuất sắc trong Hoạt hình, giành riêng cho từng tập phim là “When These Walls Come Tumbling Down”, “Happy Progress Day!” và “The Boy Savior”

Giải thưởng cuối cùng, Biên tập âm thanh xuất sắc cho loạt phim hài, chính kịch và hoạt hình – 2022, giành cho tập phim “When These Walls Come Tumbling Down”.

Christian Linke, người đồng sáng tạo của chương trình đã thay mặt nhóm sáng tạo nhận giải thưởng.

Linke chia sẻ

Cảm ơn mọi người vì điều này


Đó là một sự kiện lớn đối với chúng tôi vì chúng tôi đến từ trò chơi điện tử. Thật ngạc nhiên khi thấy thế giới đón nhận các nhân vật và câu chuyện của chúng tôi, vì vậy cảm ơn Netflix đã tin tưởng chúng tôi ngay từ đầu, cảm ơn Riot Games, tổ chức đã chịu trách nhiệm cho toàn bộ IP
.

Và cảm ơn tất cả những người đã gắn bó với trò chơi và Liên minh huyền thoại của chúng tôi trong 12 năm qua, những người đã giúp nó trở nên lớn mạnh như bây giờ.

Hiện tại, mùa thứ 2 của Arcane đã được bắt đầu thực hiện. Thông tin hiện tại vẫn còn ít, với điều mà chúng ta biết, đó là mùa thứ 2 sẽ không ra mắt trước 2023, và sẽ có sự trở lại của 3 nhân vật chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *