Áo Cưới Giấy 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của series game này

Áo Cưới Giấy 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của series game này
Rate this post

Áo Cưới Giấy 3 đã chính thức ra mắt và nhà phát triển cũng có khá nhiều những chia sẻ dành cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam

Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương (Paper Bride 3: Unresolved Love) đã chính thức được ra mắt phiên bản quốc tế và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới, trong đó có cả những game thủ Việt yêu thích thể loại game kinh dị giải đố. Hai phần đầu tiên của game đã tạo được một con sốt đối với cộng đồng game thủ Việt nên sự ra mắt của Paper Bride 3: Unresolved Love trở thành đề tài bàn tán.

Và trong một bài phỏng vấn mới nhất thì A Chỉ – đại diện của HeartBeat Plus đã có một buổi phỏng vấn đề nói về những sản phẩm Áo Cưới Giấy và sức ảnh hưởng của nó đến thị trường Việt Nam. Ngoài ra thì hãng cũng đã chia sẻ thêm không ít những thông tin liên quan đến phần game Áo Cưới Giấy 4 (đã được ra mắt ở thị trường Trung Quốc) và 5 sẽ được ra mắt trong tương lai.

Xem thêm: Áo Cưới Giấy – Game kinh dị tuy đơn giản nhưng lại khiến cho cả Độ Mixi cũng phải hoảng sợ

Theo như những gì mà A Chỉ cho biết HeartBeat Plus cũng không ngờ được rằng họ có một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Cũng bởi vì lý do này nên công ty đã liên tục tuyển dụng những người nhân viên đã từng sống tại Việt Nam, có hiểu biết về văn hóa, ngôn ngữ tiếng Việt nhằm phục vụ cho cộng đồng một cách tốt nhất có thể.

Dù vậy khi mà áp lực công việc đang đè nặng lên nhóm phát triển thì HeartBeat Plus cũng khẳng định rằng họ sẽ cố gắng hết sức để có thể đưa văn hoa dân gian của Trung Quốc trở nên dễ hiểu hơn đối với người chơi Việt Nam. Tất nhiên hãng cũng không quên tiếp thu những phản hồi từ người chơi, từ đó có thể cải thiện chất lượng của những sản phẩm sắp tới.

Áo Cưới Giấy 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của series game này

Chia sẻ thêm về Áo Cưới Giấy 5, A Chỉ cho biết rằng hiện tại trò chơi đang trong quá trình được phát triển và nội dung của game vẫn còn trong vòng bí mật. Tất nhiên những nội dung này vẫn sẽ được đầu tư về chất lượng nhằm tạo nên sự hào hứng cho người chơi khi trải nghiệm.

Xem thêm: Thần Trùng ngày đầu ra mắt – Game hấp dẫn nhưng vẫn còn gặp khá nhiều lỗi ngoài ý muốn

Hiện tại phần 4 của Áo Cưới Giấy đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên phiên bản quốc tế sẽ phải chờ một khoảng thời vì quá trình dịch thuật vẫn đang được tích cực thực hiện.

Áo Cưới Giấy 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của series game này

Nói về cảm hứng thiết kế của loạt game Áo Cưới Giấy, hãng HeartBeat Plus đã lấy nguồn cảm hứng một phần từ Liêu Trai Chí Dị, một tiểu thuyết truyện ma kinh điển của văn học Trung Quốc. Từ đó việc thêm vào những câu chuyện tình yêu vào thể loại game kinh dị trở thành hướng đi mà HeartBeat Plus bám vào, phát triển để cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm game đạt thành công vượt ngoài mong đợi của hãng.

Quay trở lại với Áo Cưới Giấy 3, trò chơi này sẽ có cốt truyện liên quan đến tình yêu rất cổ điển, với nữ chính là một cô gái hoạt bát, đáng yêu, tạo ấn tượng cực kì sâu sắc đối với game thủ khi trải nghiệm. Những hình ảnh minh họa của game cũng được mô tả một cách phong phú hơn, thêm vào đó game cũng có bài hát chủ đề mới, nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực bởi game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.