5 loại bùa phép vô cùng hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

5 loại bùa phép vô cùng hữu ích mà người chơi thường bỏ qua
Rate this post

Có rất nhiều bùa phép hữu ích được tìm thấy trong Minecraft 1.19, nhưng một trong số đó thường bị bỏ qua.

Enchantment hay Bùa phép là một tính năng trong Minecraft, cho phép người chơi cường hóa vũ khí của họ. Một số bùa phép như mở hoặc sắc bén thực sự phổ biến vì chúng mang lại lợi ích hữu hình ngay lập tức. Ngoài ra các bùa phép này hiệu quả hơn và ít phải sửa chữa hơn.

Tuy nhiên, có một số bùa phép trong Minecraft cũng vô cùng hữu ích nhưng thường bị bỏ qua. Trong bài viết này, .vn sẽ giới thiệu 5 bùa phép mang nhiều lợi ích cho game thủ nhưng bị đánh giá thấp trong Minecraft 1.19 mà người chơi nên sử dụng nhiều hơn.

 

Luck of the Sea

Minecraft 1.19: 5 loại bùa phép vô cùng hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Luck of the Sea (May mắn của đại dương) là bùa phép cho một chiếc cần câu giúp tăng thêm may mắn khi câu cá. Nó làm tăng cơ hội bắt được kho báu và giảm cơ hội câu được rác khoảng 2% mỗi cấp. Ngoài ra, cơ hội bắt được cá cũng giảm khoảng 0,15% mỗi cấp.

Nhìn chung, câu cá là một trong những hoạt động dễ nhất và an toàn nhất mà bạn có thể làm trong khi vẫn nhận được một số vật phẩm hữu ích cho các công trình của mình. Từ những cuốn sách phù phép đến thẻ tên và thậm chí cả yên ngựa, dành thời gian đi câu cá với bùa phép Luck of the Sea có thể mang lại rất nhiều lợi ích.

 

Knockback

Với Knockback (Đánh bật lại) khi nhận sát thương từ người chơi, mob, đạn hoặc vụ nổ, người chơi và mob cũng bị đánh bật trở lại. Không nên đánh giá thấp việc mất phương hướng và mất kiểm soát, vì bạn và quái có thể bị hất văng trở lại vách đá hoặc vào dung nham, cả hai đều có khả năng gây tử vong.

Knockback nhân khoảng cách của cú húc cơ bản. Knockback I sẽ tăng 105% so với bình thường và chạy nước rút và knockback II sẽ tăng 190% các giá trị này. Điều này có nghĩa là người chơi cần phải nâng cấp độ phép hoặc lên cấp độ 2 để nó thực mạnh mẽ hơn. 

 

Multishot

Minecraft 1.19: 5 loại bùa phép vô cùng hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Multishot (Mưa tên) là một bùa phép cho cung tên cho phép họ bắn ba mũi tên hoặc tên lửa bắn pháo hoa với 1 lần bắn.

Người chơi thường chọn cung hơn nỏ do chúng dễ sử dụng hơn và sát thương cao hơn. Tuy nhiên, nỏ có thể thực hiện một số thủ thuật mà cung không thể thực hiện được. Phép thuật Multishot là một trong số này – người chơi có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu hoặc thậm chí gây sát thương gấp ba lần cho một mục tiêu (trong phiên bản Bedrock).

 

Projectile Protection

Nhiều game thủ thường đánh giá thấp bùa phép Projectile Protection (Bảo vệ khỏi vật được bắn).

Hầu hết sát thương mà người chơi phải gánh trong game là từ các cuộc chiến tầm xa và cận chiến, dễ dàng tránh được bằng cách di chuyển. Điều này có nghĩa là bật Projectile Protection thực sự hữu ích hơn hầu hết các lựa chọn thay thế của nó. Những thứ như sát thương  do ngã hoặc sát thương do cháy có thể được giải quyết bằng cách sử dụng bình thuốc.

 

Smite

Minecraft 1.19: 5 loại bùa phép vô cùng hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Smite là một bùa phép được áp dụng cho kiếm hoặc rìu, tăng sát thương gây ra cho mob undead. Trong khi người chơi cần mang thêm vũ khí, Smite hiệu quả hơn nhiều khi chống lại những con zombie, vì nó gây thêm nhiều sát thương hơn Sharpness.

Undead là mob phổ biến nhất trong Minecraft. Từ bộ xương đến zombie và thậm chí cả Wither, và rất nhiều mob mà bùa phép vô cùng hữu ích để game thủ có thể sử dụng. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *