AI tướng được fanmade hầm hố khiến cộng đồng mê mẩn

AI tướng được fanmade hầm hố khiến cộng đồng mê mẩn
Rate this post


Không ít fan hâm mộ LMHT cảm thấy hứng thú khi phát hiện ra một bản fanmade AI tướng cực ngầu đậm tính nghệ thuật trên kênh Discord gần đây.

Cho đến thời gian hiện tại, vũ trụ LMHT của Riot Games đã trở thành một trong những hệ sinh thái game phát triển mạnh mẽ nhất trong thế kỉ 21. Nhiều tác phẩm nghệ thuật như phim ngắn, MV, truyện tranh,… được ra mắt dựa trên câu chuyện của tựa game. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm về một số câu chuyện bên lề của tựa game ảnh hưởng đến một phần mảng nghệ thuật đương đại như thế nào qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Đối với mỗi vị tướng trong LMHT, cộng đồng game thủ không chỉ yêu thích họ vì những kỹ năng và các pha giao tranh chiến thuật khi ingame, mà còn là nhờ tạo hình và cả câu chuyện của vị tướng đó trong cốt truyện chính cũng được quan tâm rất nhiều trên các cộng đồng thảo luận của tựa game.

Sở hữu niềm đam mê cháy bỏng cho LMHT, một người chơi LMHT kiêm designer đã dành trọn vẹn 20 tiếng liên tục tạo ra AI LMHT ở kênh Discord. Các vị tướng được người này phát họa một cách cực kỳ tinh xảo và xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ công đồng game thủ.

Một vị tướng LMHT được phát họa

Đề tài này trở nên phổ biến khi một YouTuber đã đăng video đoán tên các vị tướng LMHT do AI minh họa. Sau khi theo dõi video, các fan LMHT đã tỏ ra cực kỳ hứng thú và chia sẻ về các diễn đàn thảo luận. Theo đó, có nhiều hình ảnh cực giống với tạo hình một số tướng của Riot Games. Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời nhận xét cho rằng nhiều tạo hình AI giống với cốt truyện nhưng ở phiên bản gai góc và đáng sợ hơn nhiều.

>> XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng ‘fanmade’ đỉnh của chóp nhất

Các hình ảnh rùng rợn một cách đầy nghệ thuật

Sau sự kiện này, có không ít ý kiến cho rằng Riot Games nên ra mắt những sản phẩm tương tự như thế này trong các phần trailer hoặc thậm chí là sản xuất cả một bộ phim để biến vũ trụ LMHT thành một nơi vốn đã hấp dẫn nay lại càng trở nên thu hút hơn. Việc để cho các tướng sở hữu những phong cách nghệ thuật riêng sẽ giúp game thủ dễ dàng định hình hơn về chất tướng và gia tăng sự đam mê của họ đối với bộ môn Esport này.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game LMHT bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *