3 khẩu súng đáng chơi nhất trong Call of Duty: Modern Warfare 2 beta

3 khẩu súng đáng chơi nhất trong Call of Duty: Modern Warfare 2 beta
Rate this post


Bài viết dưới đây của MGN.vn sẽ tổng hợp 3 khẩu súng bạn nên chơi nhất trong bản beta của Call of Duty: Modern Warfare 2 để có được nhiều lợi thế trước các đối thủ.

Gần đây, hàng nghìn game thủ đã có cơ hội được trải nghiệm Call of Duty: Modern Warfare 2 lần đầu tiên. Phiên bản beta của Xbox sẽ ra mắt sắp tới đây, còn với những người chơi PlayStation nhận được quyền truy cập vào cuối tuần thứ hai kể từ khi phát hành. Tại thời điểm đó, giới hạn cấp độ cũng sẽ được nâng lên 30, giúp người chơi có cơ hội mở khóa tất cả các phần thưởng beta. Ngoài những phần thưởng đó, vũ khí mới và các nội dung khác cũng sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 2.

Khi nhân vật của bạn bắt đầu lên cấp, bạn nên cân nhắc xem mình nên sử dụng vũ khí nào. Rốt cuộc, vũ khí mà một người chơi chọn có tác động lớn nhất đến cách người đó sẽ thể hiện trong một trận đấu nhất định. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét ba vũ khí hàng đầu mà người chơi nên sử dụng trong Modern Warfare 2. Danh sách này dựa trên cuối tuần một của bản beta, nhưng Infinity Ward vẫn chưa thực hiện bất kỳ cân bằng vũ khí nào, vì vậy tất cả thông tin về vũ khí vẫn nên áp dụng.

3 vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2 beta

Danh sách dưới đây sẽ bắt đầu với thứ mà mọi người đều tin là vũ khí tốt nhất trong MW2 beta và sau đó phía dưới danh sách với hai lựa chọn khác. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các loại vũ khí này đều có thể mở khóa chỉ đơn giản bằng cách lên cấp trong bản beta. Game thủ có thể phải mở khóa vũ khí thông qua việc thăng cấp một nền tảng nhất định trong Gunsmith.

1. Lachmann Sub – SMG

Lachmann Sub - SMG

Lựa chọn tốt nhất trong toàn bộ MW2 beta là Lachmann Sub, hay còn được gọi là MP5. Khi người chơi lần đầu tiên mở khóa vũ khí này, thì trong lobby của bạn đã có rất nhiều người chơi sử dụng nó. Lachmann Sub có thời gian tiêu diệt đối thủ nhanh nhất trong số bất kỳ SMG nào trong MW2, và cũng có một lượng lớn người chơi có thể sử dụng. Không có vũ khí nào có thể đánh bại Lachmann Sub ở cự ly gần, và nó thậm chí còn giữ được sức mạnh của mình ở tầm xa mặc dù là một khẩu SMG.

>> XEM THÊM: Loadout tốt nhất cho 556 Icarus trong Call of Duty: Modern Warfare 2 beta

2. Kastov-74u – AR

Kastov-74u - AR

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách là súng trường tấn công tốt nhất trong MW2 beta, Kastov-74u. Bản sao này của AK74u ​​từ các trò chơi trước chỉ xếp sau Lachmann Sub đối, với hai vũ khí về cơ bản là cân bằng với nhau về hiệu suất. Kastov vượt trội ở cự ly trung bình nhưng cũng không hề lép vế ở cự ly gần. Các cuộc đấu súng tầm xa có thể khó khăn với tầm ngắm bằng sắt của súng, nhưng việc sử dụng loadout tốt nhất cho Kastov-74u sẽ giải quyết được những vấn đề đó.

3. Expedite 12 – Shotgun

Expedite 12 - Shotgun

Nhiều người chơi có thể mong đợi thấy một thứ gì đó giống như M4 hoặc FSS Hurricane ở đây. Tuy nhiên, vị trí của vũ khí tốt thứ ba trong bản beta phải thuộc về khẩu Expedite 12. Nếu bạn chưa sử dụng khẩu shogun này trong bản beta, hãy thử trải nghiệm nó và tự mình xem nó thú vị như thế nào khi sử dụng. Phạm vi của Expedite là rất lớn và nó có thể bắn một phát là tiêu diệt kẻ thù ở cự ly gần. Trên một bản đồ như Farm 18, Expedite 12 trở thành một trong những khẩu súng tốt nhất trong MW2, hoặc nó cũng có thể dùng như một vũ khí phụ vô cùng hiệu quả.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Call of Duty nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *