1️⃣【 Top trò chơi sinh tồn giống Rust trên di động dành cho iOS & Android 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top trò chơi sinh tồn giống Rust trên di động dành cho iOS & Android 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Rust là một Game video sinh tồn nhiều người chơi được phát triển bởi Facepunch Studios. Rust được phát hành bản beta lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2013 và nhận được phiên bản đầy đủ vào tháng 2 năm 2018

Bạn bắt đầu với hoàn toàn không có gì và phải sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể nhặt được để tiến xa hơn. Đó chắc chắn là một trong những trải nghiệm sinh tồn khắc nghiệt nhất với mỗi người mà bạn gặp phải mối đe dọa tiềm tàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tồn tại.

Rust thuần túy về lối chơi sinh tồn và chế tạo. Bạn phải chuẩn bị từ đầu bằng cách tìm những vật liệu có thể chế tạo thành công cụ. Từ đó, bạn có thể bắt đầu chế tạo quần áo, vũ khí để bảo vệ bản thân và thậm chí là nơi trú ẩn để mang lại cho bạn cảm giác an toàn vào ban đêm. Với sự bền bỉ và kiên trì, cuối cùng bạn có thể đạt đến điểm mà bạn có thể chế tạo các thiết bị phức tạp như áo giáp và súng. Dưới đây là danh sách các Game như Rust nếu bạn muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ.

1 / Đừng chết đói: phiên bản bỏ túi

Don’t Starve là một Game điện tử sinh tồn được phát triển bởi nhà phát triển Game điện tử độc lập người Canada, Klei Entertainment.

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 0

Với phong cách nghệ thuật vẽ tay và hoạt hình, mọi thứ trong game đều không thoải mái, điều này làm tăng thêm tính nguy hiểm của các tình huống. Bạn bị mắc kẹt trong một vùng đất vô định, không có gì ngoài bất kỳ vật liệu nào bạn có thể tìm thấy để ăn và chế tạo. Khi màn đêm buông xuống, tốt hơn hết bạn nên ở nơi có ánh sáng, nếu không bạn sẽ bị bóng tối tiêu thụ.

Link game: Android – iOS

2 / Minecraft

Kể từ khi phát hành gần 10 năm trước, Game đã tiếp tục phát triển và thậm chí còn dễ tiếp cận hơn, đặc biệt là trên các thiết bị di động. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác khai thác và chế tạo trong lòng bàn tay của mình.

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 1

Mặc dù tốc độ của Game lúc đầu chậm để bạn dễ dàng hòa nhập vào thế giới, nhưng bạn sẽ nhanh chóng biết rằng có nhiều cách để bị hạ gục ngay lập tức. Nếu bạn không trốn khỏi bụi cây phát nổ, bạn cũng có thể gặp phải thây ma. Mục tiêu là những gì bạn muốn.

Link game: Android – iOS

3 / Sân thượng

Minecraft đã truyền cảm hứng cho rất nhiều Game chế tạo và khai thác khác, nhưng thách thức chính chỉ là cố gắng sống sót. Điều này được cảm nhận ở một trong những tựa game thành công nhất của công thức, Terraria. Thay vì thế giới khối 3D, bạn là một nhà thám hiểm đơn độc trong thế giới pixel 2D.

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 2

Start với các công cụ rất cơ bản, bạn có thể xác định cách bạn muốn xây dựng. Bạn có thể thu thập gỗ để xây nhà hoặc bắt đầu khám phá sâu hơn để tìm những nguyên liệu cao cấp hơn, kho báu quý hiếm và chiến đấu với những con quái vật khó nhằn. Thử thách bản thân để tồn tại đủ lâu để đối đầu với những tên trùm lớn của vương quốc.

Link game: Android – iOS

4 / Sinh tồn trên bè – Ocean Nomad

Ngoài việc bị mắc kẹt trong rừng hoặc ngoài tự nhiên, một điểm đến phổ biến để thiết lập các Game sinh tồn là trên mặt nước. The Raft là một tựa game đột phá về mặt này, nhưng nó vẫn chưa được phát triển trên di động, đó là lý do tại sao Raft Survival – Ocean Nomad ở đây để hoàn thành vai trò của mình.

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 3

Start từ hòn đảo, mục tiêu của bạn là tiếp tục đi và có thể tìm cách trở lại nền văn minh. Cách duy nhất để làm điều này là đóng một chiếc bè và ra khơi. Thủ công, bơi, lặn, câu cá và hơn thế nữa, tất cả để tồn tại và hy vọng săn được những con cá mập đói sau lưng bạn.

Link game: Android – iOS

5 / Sự sống còn của một hòn đảo nhỏ

Trong Tiny Island Survival, bạn bị đắm tàu ​​và mắc kẹt trên một hòn đảo nhỏ dường như không có người ở. Nhưng sau đó bạn thấy khói bốc lên từ bên trong khu rừng. “Có lẽ ai đó sống ở đây.” Khám phá hòn đảo, đi sâu hơn vào rừng và khám phá những bí mật của vùng đất nổi trên biển này!

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 4

Link game: Android – iOS

6 / Grim Soul: RPG sinh tồn trong bóng tối

Điều làm cho các tình huống sinh tồn trở nên khó khăn là khi bạn bắt đầu lại từ đầu. Trong Grim Soul: Dark Survival RPG, bạn bị lạc khi lang thang trên một vùng đất thịnh vượng một thời đã chìm vào hỗn loạn. Bạn phải sử dụng các kỹ năng và sự khéo léo của mình để không chỉ giữ cho bản thân sống sót mà còn khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và cải thiện chất lượng của nơi trú ẩn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể cảm thấy đủ tự tin để đối mặt với nỗi kinh hoàng đang chờ đón mình.

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 5

Link game: Android – iOS

7 / Tháo dỡ

Đôi khi cách duy nhất để tạo ra một thứ gì đó mới là tách một thứ khác ra và xây dựng lại nó. Đây là những gì bạn cần nắm vững nếu muốn tồn tại trong DYSMANTLE. Game bắt đầu khi nhân vật của bạn xuất hiện từ một nơi trú ẩn được thiết kế để chống chọi với mọi thảm họa xảy ra bên ngoài.

Game sinh tồn giống Rust hay nhất trên thiết bị di động dành cho iOS và Android 6

Giờ đây, một mình trong một thế giới mới và đáng sợ, bạn sẽ phải sử dụng các công cụ của mình để phá bất cứ thứ gì còn sót lại để lấy nguyên liệu. Nếu bạn có đủ chúng, bạn sẽ tăng cơ hội sống sót trước những sinh vật ẩn nấp ở đó.

https://www.youtube.com/watch?v=8ivEzdN3-9I

Link game: Android – iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *