1️⃣【 Top 10 tựa game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 10 tựa game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Limbo là một Game điện tử đa dạng được phát triển bởi Playdead studio. Đó là dự án đầu tiên của họ và rất thành công. Dưới đây là 10 game di động giống Limbo sẽ không làm bạn thất vọng.

Các nhà phê bình đã ca ngợi Limbo và nhận được nhiều giải thưởng tại các lễ hội game. Người chơi sẽ khám phá câu chuyện về một cậu bé tỉnh dậy trong khu rừng bên rìa địa ngục – bị mất em gái và cuộc hành trình bắt đầu từ đây.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật: những nhân vật hung hãn, sâu bọ, và những con quái vật hay cạm bẫy khác. Cuối cùng anh cũng tìm thấy em gái của mình.

1 / Thế giới khác – kỷ niệm 20 năm

Game đã tồn tại được một thời gian kể từ khi nó được phát hành vào năm 1991 và được phát hành lại vào năm 2005 và 2013. Nhân vật là Lester Knight Chaykin là một nhà khoa học và nhà vật lý trẻ thường xuyên tiến hành các thí nghiệm khác nhau, và thí nghiệm cuối cùng đã thất bại. Synctron bị sét đánh và chuyển đến một thế giới khác. Bây giờ anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ để tồn tại. Anh ta sẽ phải chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm tiềm tàng và vượt qua những cái bẫy. Và loại bỏ những sinh vật lạ có ý định giết bạn.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 0

Link game: Android – iOS

2 / Albert & Otto

Albert và Otto giống Limbo về phong cách hình ảnh nhưng lấy tông màu sáng làm chủ đạo. Trong cốt truyện của Game có một số nhân vật: Albert và anh trai của mình đang cố gắng giải cứu em gái của mình, người đã bị bắt bởi những người lính SS. Bạn phải đánh bại kẻ thù và ông chủ trong mỗi cấp độ, giải quyết các câu đố khác nhau. Game khá phức tạp và thú vị – và bạn sẽ phải hồi sinh cho dù có thiệt hại nhỏ, vì vậy bạn nên chuẩn bị để chơi lại nó thường xuyên. Cốt truyện của game tương đối ngắn và sẽ được chia thành 4 phần khác nhau.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 1

Link game: Android – iOS

3 / Không bao giờ cô đơn (Kisima Ingitchuna)

Never Alone là một Game giải đố trên điện thoại di động. Người chơi sẽ tham gia cùng Nana. Gia đình cô sống ở vùng đất có bão tuyết, và Nana đã quen với điều kiện khắc nghiệt – cô giúp đỡ cha mẹ mình mọi thứ. Chẳng bao lâu, một trận bão tuyết tước đi cơ hội săn bắn và đánh cá của cư dân.

Người chơi sẽ lặn sâu vào trận bão tuyết để tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Bạn sẽ được đồng hành cùng một con cáo tuyết với siêu năng lực triệu hồi các linh hồn thiên nhiên. Trên đường đi, họ sẽ gặp phải những chướng ngại vật ở Bắc Cực đóng băng cũng như những bóng ma và sinh vật không rõ nguồn gốc. Bạn có thể chuyển đổi giữa Nana và cáo tuyết để vượt qua các chướng ngại vật.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 2

Link game: Android – iOS

https://www.youtube.com/watch?v=lM_80zVzwpI

4 / Cơn ác mộng nhỏ

Limbo truyền tải câu chuyện mà không cần sử dụng từ ngữ, giống như Little Nightmares. Trong vai Six, một cô bé sợ hãi, người chơi sẽ phải tìm cách thoát khỏi Maw, một con tàu dưới nước nơi xuất hiện những sinh vật to lớn và khủng khiếp. Những sinh vật này đang tìm kiếm thứ gì đó để lấp đầy cái bụng rỗng của chúng, xé nát và ngấu nghiến. Game có một số câu đố nhưng bù đắp cho nó bằng âm thanh và bối cảnh tuyệt vời. Chính vì vậy mà nhiều người đánh giá Little Nightmares là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích Limbo mặc dù nó gần như thiếu hoàn chỉnh về lối chơi.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 3

Link game: Android – iOS

5 / Người đánh máy

Typoman nổi bật với lối chơi không điển hình vì để hoàn thành Game, bạn sẽ phải soạn các từ. Mọi lời nói đều có tác động đến thế giới xung quanh bạn, cả tích cực và tiêu cực. Bạn sẽ phải điều hướng một câu chuyện tình yêu hấp dẫn với một kết thúc không có hậu, hiểu được những mặt tối của đạo đức con người và đặt ra những câu hỏi triết học. Và những câu triết lý trong game được truyền cảm hứng từ những nhà văn lớn, bạn sẽ có cảm giác như mình đã gặp ở đâu đó.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 4

Link game: Android – iOS

6 / Munin

Raven Munin, sứ giả của Odin, trở thành nạn nhân của Loki và kết quả là mất đi đôi cánh. Phép thuật đã biến anh thành một cô gái. Tuy nhiên, cô ấy không để điều đó ngăn cản cô ấy lấy lại đôi cánh của mình. Munin là tất cả về các câu đố dựa trên vật lý. Thế giới xung quanh xoay quanh người chơi theo đúng nghĩa đen. Trong khi di chuyển qua các địa điểm, người chơi sẽ cần chủ động di chuyển nhiều đồ vật khác nhau và tìm kiếm lông vũ để lấy lại đôi cánh của mình.

10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 5

Liên kết game: Android

7 / Oddworld New ‘n’ Tasty

Oddworld: Abe’s Oddysee New ‘n’ Tasty là một nhiệm vụ từ Mudokon của Abe (đại diện của một chủng tộc ngoài hành tinh). Anh ấy làm việc trong một nhà máy thực phẩm. Và sớm biết rằng nhà máy sắp tung ra một sản phẩm mới sẽ được làm từ Mudokons. Chỉ có một lối thoát trước khi quá muộn.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 6

Link game: Android – iOS

https://www.youtube.com/watch?v=gZknADLA8lQ

8 / Anh em: Câu chuyện về hai người con trai

Brothers: A Tale of Two Sons là một Game phiêu lưu giải đố trên điện thoại di động. Mẹ cậu bé mất và bố ốm nặng nên người anh trai đã nhờ Nai giúp đỡ. Anh phải đưa bố đi khám, nhưng bác sĩ nói chỉ có nước từ Cây Sự Sống mới cứu được anh.

Rồi hai anh em lên đường. Họ phải vượt qua nhiều nguy hiểm và tìm lời giải đáp cho những bí ẩn, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được vương quốc và cứu cha mình.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 7

Link game: Android – iOS

9 / KHÔNG CÓ BÒ

OXENFREE là game mobile phiêu lưu đồ họa thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên bí ẩn. Câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn đang tổ chức tiệc trên bãi biển. Trong khi đi dạo qua khu phố, một nhóm thanh niên đã vô tình mở được cánh cổng dẫn đến thế giới linh hồn. Người chơi sẽ nhập vai Alex để khám phá những bí ẩn của vùng đất này.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 8

Link game: Android – iOS

10 / Anh hùng trong số nhiều người khác

Hero of Many là game di động cuối cùng trong danh sách những game giống như Limbo, nhưng điều đó không có nghĩa là game không hấp dẫn. Hoàn thành Game sẽ không dễ dàng như thoạt nhìn. Rất lâu trước khi phát hành, các nhà phát triển đã chứng minh tính độc đáo của Game và thu hút người chơi bằng một hình ảnh đẹp mắt. Nhạc nền hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt đã được lồng ghép khéo léo vào lối chơi phức tạp.

Top 10 Game di động giống Limbo hay nhất trên Android và iOS 9

Liên kết game: Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *