Cận cảnh siêu Jungle mang tên Blitzcrank, bug mới Genshin Impact giúp bay lên cung trăng

Cận cảnh siêu Jungle mang tên Blitzcrank, bug mới Genshin Impact giúp bay lên cung trăng
Rate this post


Cận cảnh ‘siêu Jungle’ mới debut mang tên Blitzcrank sau đợt buff vừa rồi, phát hiện bug mới Genshin Impact giúp người chơi bay lên cung trăng, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

GTA 6 được người chơi đánh giá là phiên bản tốt nhất từng ra mắt

Mặc dù những rò rỉ về GTA 6 là quá sớm để nhận định đây là tựa game hấp dẫn nhất thế kỷ 21, nhưng không thể phủ nhận rằng trò chơi có rất nhiều tiềm năng đáng kinh ngạc để trở thành một trò chơi tuyệt vời nhất mọi thời đại. Từ những công đoạn ra mắt, tựa game đã bị leak khá nhiều nhưng đều đem lại cảm giác bất ngờ và hứng thú cho cộng đồng khi những thay đổi của tựa game theo những nguồn tin này là thật sự lớn.

Mặc dù một số game thủ đã thất vọng với Rockstar gần đây, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi tiếp theo sẽ thất bại. GTA 6 là sản phẩm được hoàn thiện bởi một studio không phải của Rockstar Games. Hơn nữa, đồ họa của GTA 6 sẽ tốt hơn theo thời gian và một số lỗi nghiêm trọng hơn cũng có thể sẽ được sửa.

đồ họa của GTA 6 sẽ tốt hơn theo thời gian

đồ họa của GTA 6 sẽ tốt hơn theo thời gian

LMHT: Cận cảnh ‘siêu Jungle’ mới debut mang tên Blitzcrank sau đợt buff vừa rồi

Những thay đổi mới trong bản thử nghiệm 12.19 ở máy chủ PBE cho thấy rằng những đợt buff mạnh bạo này của Riot Games là đang tạo điều kiện cho các lối chơi ‘off meta’ lên sóng, để các game thủ tha hồ ‘oanh tạc’ với những giáo án mới mẻ của mình. Có lẽ nhà phát hành cảm thấy người chơi cần được thư giãn sau những giờ leo hạng mệt mỏi nên đã cố tình giúp họ qua cách làm ‘gián tiếp’ này chăng? 

Ví dụ điển hình và đặc biệt trong những điều chỉnh lần này là Blitzcrank, vị tướng này gần như được chỉnh sửa lại toàn bộ kĩ năng, tạo điều kiện trở thành một tướng Rừng mạnh mẽ trong thời gian tới mà không phải là một Hỗ Trợ ‘nhạt nhẽo’ nữa. Thánh lỗi ‘Vandiril’ đã trình làng ra một ‘siêu Blitzcrank’ khủng khiếp trong những cánh Rừng sau khi nhận được ‘hồng ân’ của Riot Games.

Tuyển thủ Valorant số 1 thế giới – yay thông báo tìm kiếm bến đỗ mới

Vào ngày 21 tháng 9 vừa qua, Riot Games đã chính thức tiết lộ danh sách các đội sẽ tham gia chương trình hợp tác VCT cho năm 2023 sau một quá trình lựa chọn rộng rãi bao gồm những tiêu chí như đơn đăng ký, phỏng vấn và đánh giá hiệu suất tài chính. OpTic Gaming, tổ chức của Bắc Mỹ nổi tiếng với đội Call of Duty cực kỳ thành công, thật không may, đã bị loại đáng tiếc. Do bên phía tổ chức này không đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của Riot, yay đã được ban quản lý bật đèn xanh để khám phá các bến đỗ tiềm năng cho mùa giải tiếp theo.

Mới đây, yay cũng tiết lộ rằng OpTic đã cho phép anh khám phá những cơ hội mới cho năm 2023. Yay còn nói thêm rằng anh sẽ mở rộng cơ hội ở cả khu vực Bắc Mỹ và EMEA.

yay cũng tiết lộ rằng OpTic đã cho phép anh khám phá những cơ hội mới cho năm 2023

yay cũng tiết lộ rằng OpTic đã cho phép anh khám phá những cơ hội mới cho năm 2023

Genshin Impact: Phát hiện bug mới giúp người chơi bay lên cung trăng

Có một chiếc bug hài hước nhưng kỳ lạ trong Genshin Impact được gọi đùa là “Space Program”, và nó liên quan đến việc nhân vật của người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác làm phi hành gia bay lên bầu trời cao. Nghe thì có vẻ ngớ ngẩn, nhưng một số Nhà Lữ Hành có thể ngạc nhiên khi biết rằng nó thực sự hoạt động. Hiện tại, một số người chơi đã và đang cố gắng để thử sức xem bug này có thể đưa nhân vật đi xa đến đâu.

Một tài khoản Twitter có tên fobm4ster vừa thực hiện một màn thử sức nhảy lên cung trăng với Yae Miko, nhưng thực ra đó là một lỗi liên quan đến chiếc thang kéo ở gần Thất Thiên Thần Tượng tại Vực Đá Sâu. Mọi thứ mà fobm4ster làm trong clip đều là có chủ đích và bắt buộc phải thực hiện mọi bước một cách hoàn hảo. Mặc dù Vực Đá Sâu đã được phát hành từ lâu, nhưng bug đặc biệt này chỉ mới được phát hiện gần đây.

https://www.youtube.com/watch?v=cx20X3epqC4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *