1️⃣【 Tặng 888 giftcode game Đông Chu Liệt Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 888 giftcode game Đông Chu Liệt Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân ngày game thẻ tướng Đông Chu Liệt Quốc Mobile chính thức ra mắt, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng giá trị 888 chứa Đá Kỹ Năng (Lam) x10; Bình Phú (Xanh dương) x10; Túi Văn chương màu xanh lá cây (Green) x1; x20000 xu.

Và thêm một mã quà tặng được chia sẻ khác:

948LMBKT
VLRK2891

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Tham gia trải nghiệm game đạt cấp 12 trở lên thì bấm vào hình Hình đại diện nhân vật ở góc trên bên trái của màn hình, tìm mục Đổi mã thưởng và nhập mã quà tặng để nhận quà. Bạn cũng có thể truy cập Trang web này nhập mã từ bên ngoài.

Thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng, Mobile by Dong Zhu Liệt Quốc có đồ họa Chibi 2.5D bắt mắt với các tính năng đặc sắc như Quốc Chính, Kho Báu, Nằm Quốc và quan trọng nhất là Quốc Chiến – nơi người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác như đang đứng giữa một siêu chiến trường quy mô lớn, đầy đủ. của những khó khăn, hỗn loạn, toan tính và bất minh của 7 nước chư hầu.

Tặng 888 Đông Chu Liệt Quốc Mobile gift code 0

Để bắt đầu hành trình xưng đế của mình, người chơi cần phải vượt qua từ giai đoạn đầu là Tề gia – Trị quốc – Bình thiên hạ để xây dựng quân đội, xây dựng lực lượng, xưng vương rồi bắt đầu đại mộng chinh phạt. các nước chư hầu khác. Với tính năng Quốc chiến, Đông Chu Liệt Quốc Mobile cũng là game có nhiều vương công tham gia chiến trường nhất, khi có thể hội tụ cùng lúc hơn 800 quốc vương để tham gia một trận chiến. Người chiến thắng cuối cùng trong trận Vạn Vương Chi Chiến này sẽ là người xứng đáng nhất để lên ngôi Thiên Tử.

Tặng 888 Đông Chu Liệt Quốc Mobile gift code 1

Sở hữu đội hình anh hùng đồ sộ với hơn 400 danh tướng thời xuân thu, người chơi sẽ thoải mái khám phá, lựa chọn và tập hợp một đội hình ưng ý, tất nhiên cần phải khéo léo kết hợp 4 binh chủng của game bao gồm bắn cung – Saber Soldat – Kỵ binh – Invalides. Một điểm độc đáo khác của game Đông Chu Liệt Quốc Mobile là Truyền Kỳ, người chơi có thể hóa thân thành những danh tướng này và khám phá cốt truyện lịch sử của chính mình.

Trang chủ: https://dongchulietquocmobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dongchulietquocmobile/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *