Romance SaGa -Minstrel Song- Remastered – Tai game | Tải game Nhập vai

Romance SaGa -Minstrel Song- Remastered - Tai game |  Tải game Nhập vai
Rate this post

Siêu sản phẩm nhập vai hành động Romance SaGa -Minstrel Song- Remastered của Square Enix đã trở lại với 1 phiên bản làm lại tuyệt đẹp cùng nhiều tính năng, nội dung mới hấp dẫn.

Sẵn sàng khám phá chuyện sâu sắc và 1 cuộc phiêu lưu ly kỳ chưa từng thấy trong Romance SaGa -Minstrel Song- Remastered. Nếu bạn còn nhớ, Romance SaGa -Minstrel Song đã bao gồm những yếu tố mang tính thương hiệu của sê-ri SaGa, chẳng hạn như cơ chế Glimmer và Combo là 2 điểm nhấn quan trọng trong bản phát hành đầu tiên.

Hệ thống kịch bản miễn phí cho phép người chơi chơi Romance SaGa -Minstrel Song tự do sáng tạo cốt truyện, chọn 1 trong 8 nhân vật chính với nguồn gốc và câu chuyện khác nhau, sau đó bắt đầu hành trình độc đáo.

Version doing back Romance SaGa -Minstrel Song- Remastered nổi bật với đồ họa HD sắc nét và nhiều cải tiến về lối chơi, tính năng. Dù là ‘tân binh’ của series hay fan trung thành lâu năm thì bạn cũng nên bỏ qua bom tấn JRPG vừa lạ vừa quen này!

Các vị thần đã tạo ra con người và con người chính đã hình thành nên thế giới này. Chúng ta đang nói đến vùng đất Mardias. Trong quá khứ, trận chiến giữa Vua của các vị thần, Elore với 3 vị thần phản diện Thần chết, Saruin và Schirach đã làm rung chuyển trái đất.

Sau cuộc chiến kéo dài, Thần chết và Schirach bị phong ấn, chỉ còn Saruin bị truy đuổi bởi sức mạnh của viên đá định mệnh. Người anh hùng Mirsa cũng đã ngã xuống.

1000 năm trôi qua kể từ trận chiến vĩ đại đó. Những viên đá định mệnh rải khắp thế giới, ác thần trỗi dậy 1 lần nữa. 8 anh hùng bắt đầu hành trình của riêng họ, được dẫn dắt bởi bàn tay của một số bộ phận.

Liệu họ sẽ làm gì và như thế nào trên mảnh đất Mardias lịch sử? Chơi trò chơi Romance SaGa Minstrel Song Remastered và tự mình hủy bỏ tương lai của thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *