1️⃣【 Tặng 666 giftcode Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 666 giftcode Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp ra mắt game thẻ tướng Vua Kiếm Hiệp – Tân chưởng môn, NPH Funtap gửi tặng độc giả 666 giftcode trị giá 100 KNB, 10 tùy chọn đan, 10 EXP đan, 10 đơn hàng đan.

Và một mã quà tặng được chia sẻ:

52C5-87C9-4C9F-BCEE

Hướng dẫn đổi mã quà tặng: Tham gia game và nhập vai nhân vật lên cấp 8, bây giờ tìm vật phẩm Thực hiện trong giao diện chính của Game và chọn mục Thay đổi mã kích hoạt Sau đó nhập mã phần thưởng.

Sau hàng trăm nghìn người chơi chờ đợi trong nhiều tháng cuối cùng đã được đền đáp khi Vua Kiếm Hiệp – Chưởng môn Funtap mới chính thức ra mắt vào sáng nay. Có lẽ đã lâu rồi cộng đồng game thẻ tướng chiến thuật Việt Nam lại sôi nổi như vậy để có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm kinh điển đến từ thương hiệu Chinh Đồ. Nhất là khi game đã có lịch sử phát triển lâu đời trên thế giới, đi cùng cộng đồng hỗ trợ đông đảo và sức hút vô tận với game thủ Việt là những lý do khiến game Vua Kiếm Hiệp Mobile trở thành một tựa game đặc biệt.

Tặng ngay 666 giftcode Vua Kiếm Hiệp - Tân chưởng môn 0

Thuộc thể loại game thẻ tướng tổng hợp với nội dung chính dựa trên bộ tiểu thuyết đấu kiếm nổi tiếng. Ở phiên bản hiện tại, Game ra mắt khoảng 500 vị tướng với bộ thể lực và võ công được coi là chuẩn nhất. Đây là một con số không hề nhỏ so với mặt bằng chung của các sản phẩm game cùng thể loại khác. Chưa kể đến 1000 chiêu thức, hàng trăm kỹ năng nội tại, hàng chục thánh vật và hơn 32 phụ bản cốt truyện được nhà phát triển chi tiết hóa.

Tặng ngay mã quà 666 Vua Kiếm Hiệp - Tân chưởng môn 1

Có thể thấy, Vua Kiếm Hiệp – Tân chưởng môn sẽ tiếp bước tựa game mobile Mộng Hiệp Khách đang dang dở tại thị trường Việt Nam, mở rộng hệ thống tướng cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn để người chơi tiếp tục trải nghiệm.

Trang chủ https://vuakiemhiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *