‘Visual’ và bộ kĩ năng mới của Ahri chính thức được lộ diện

'Visual' và bộ kĩ năng mới của Ahri chính thức được lộ diện
Rate this post


Ahri vừa được Riot Games nâng cấp hình ảnh toàn diện trong LMHT,’diện mạo mới’ của nàng cáo Chín Đuôi giờ đây trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

Riot Games dường như tỏ ra vô cùng quan tâm đến cô nàng Ahri – một trong những mỹ nữ xinh đẹp nhất của LMHT trong mùa 12 này, từ việc cải thiện lối chơi của Ahri vào đầu năm, cuối năm lại tiếp tục có một màn nâng cấp đồ hoạ mới.

Ahri LMHT

Ahri đã trở lại meta mạnh mẽ và trở thành một tướng ‘hot pick’ trong các giải đấu suốt thời gian dài sau khi được nâng cấp tầm trung ở mặt lối chơi. Tuy vậy, Riot Games cảm thấy diện mạo của cô nàng này cũng quá đỗi cũ kĩ nên quyết định ra một bản cập nhật ngoại hình mới cho cô nàng này luôn.

Đội ngũ thiết kế Riot Games muốn tạo một đợt điều chỉnh cấp độ cao hơn cho Ahri (ASU), so với các tướng gần đây là Syndra, Orianna, Leona… chỉ nhận được đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh thông thường. Do vậy, cô nàng hồ ly chín đuôi này sẽ được thay bộ cánh mới ở toàn bộ những trang phục và hoạt ảnh, ảnh nền trong game cũng như biểu tượng của một số kĩ năng.

Sự nâng cấp này được cộng đồng game thủ đánh giá là vô cùng cần thiết, bởi vì vị tướng này là một trong những ‘con cưng’ của đấu trường LMHT, được game thủ hết sức yêu thích và sở hữu một lượng skin khá đồ sộ. Tuy nhiên kể từ 2011 đến nay thì Riot Games vẫn chưa có bất kì đổi mới nào cho cô nàng này, vì thế khoảng thời gian này là thích hợp nhất.

XEM THÊM: LMHT: Sau nhiều lần ‘delay’ Nasus cũng đã được buff, Fizz và Ekko ‘lên hương’ trong 12.19

Thành viên phụ trách việc nâng cấp hình ảnh Ahri – Layla “yoganinja” Jean đã chia sẻ trên trang chủ của Riot Games rằng đợt chỉnh sửa này nhằm hướng tới sự bền vững về mặt đồ họa, qua đó có thể khiến công cuộc phát triển tạo dựng skin Ahri trong tương lai trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoại hình mới của Ahri được Riot Games lấy ý tưởng từ những yếu tố có sẵn trong hoạt ảnh game của cô nàng và tham khảo ở những đoạn cinematic mà vị tướng này từng góp mặt. Phần đuôi của Ahri có lẽ là một trong những yếu tố chỉnh sửa quan trọng nhất lúc này, khiến cô nàng có những chuyển động mượt mà, phù hợp hơn nhưng cũng không kém phần quyến rũ, mồi chài.

Một số hình ảnh của đợt cập nhật ASU này cũng đã được Riot Games chia sẻ rộng rãi, dường như tất cả mọi thứ đã được hoàn tất và sẽ sẵn sàng được lên kệ trong thời gian sớm nhất. Dự kiến ‘visual’ mới của Ahri sẽ được trình làng vào giai đoạn đầu mùa giải 2023.Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *