Riot quay xe khi thông báo thiết kế mới đây của ‘cúp vô địch CKTG’ thực chất chỉ là cho danh hiệu MVP

Riot quay xe khi thông báo thiết kế mới đây của 'cúp vô địch CKTG' thực chất chỉ là cho danh hiệu MVP
Rate this post


20 ngày trước khi khai mạc CKTG bắt đầu thì Ashley Kang – cây viết của Korizon Esports vừa tuyên bố rằng chiếc cúp mà mọi người thấy chỉ dành cho MVP.

Chắc hẳn bạn còn nhớ thiết kế cúp Vô Địch Thế Giới mà Riot tung ra chứ? Lần đầu khi chiếc cúp này xuất hiện, nó đã vấp phải vô số chỉ trích bởi quá đơn điệu và trông chẳng có gì giống như là chiếc cúp giành cho Nhà Vô Địch Thế Giới 2022 cả. Thậm chí người ta còn đem so sánh thiết kế của cúp CKTG và chiếc cúp Ngân Long – cúp giành cho đội tuyển vô địch LPL Mùa Hè 2022, và đại đa số đều cho rằng cúp Ngân Long còn tinh xảo và đẹp hơn rất nhiều so với cúp CKTG 2022. Chiếc cúp bị cho là quá ‘phèn’ và ‘đi lùi thời đại’.

Cận cảnh chiếc cúp vô địch CKTG 2022

Cận cảnh chiếc cúp vô địch CKTG 2022

Cúp Ngân Long với thiết kế vô cùng tinh xảo và bắt mắt

Cúp Ngân Long với thiết kế vô cùng tinh xảo và bắt mắt

>> Xem thêm: LMHT LPL: Ale thấy “nóng trong người” khi không thể cùng với LNG đến CKTG 2022

Tuy nhiên mới đây phía Riot có vẻ có động thái ‘quay xe’ khi chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là diễn ra khai mạc của CKTG 2022 thì Ashley Kang, cây viết của Korizon Esports đã có một tweet lên tiếng thông báo rằng chiếc cúp hiện tại mà chúng ta nhìn thấy thực chất chỉ là cúp giành cho người đạt MVP, còn chiếc cúp CKTG thì vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Nguyên văn cụ thể thông báo của Ashley như sau:

‘Giờ vẫn không quá trễ để công bố thiết kế mới của chức vô địch Chung Kết Thế giới thực chất chỉ là…danh hiệu MVP của trận Chung Kết thôi. Còn thực tế CKTG 2022 vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Chúng tôi sẽ vờ như không có gì xảy ra và lờ chuyện này đi. Cám ơn.’

Nguyên văn cụ thể thông báo của Ashley

Nguyên văn cụ thể thông báo của Ashley

Rất bình luận hài hước đến từ cộng đồng LMHT cho rằng có lẽ Riot đã nghe thấy tiếng lòng của một bộ phận fan mà quyết định giữ lại thiết kế cũ. Tuy nhiên, một số bình luận khác lại cho rằng, có lẽ lần này Riot ‘rén’ vì bị chỉ trích quá nhiều khi người hâm mộ thấy thiết kế mới mà quyết định ‘quay xe’ giữ lại thiết kế cũ. Nhưng dù sao thì đây cũng là một tin vui với nhiều người bởi đây có lẽ là điều mà nhiều fan LMHT mong muốn.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *