1️⃣【 Tặng 666 giftcode Vô Cực Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 666 giftcode Vô Cực Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile đối kháng thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc chính thức ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 20/09/2018 mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 666 gift code giá trị chứa Mảnh Tào Phi * 40; Thuốc có điểm kinh nghiệm cao * 5; Kiếm rắn huyền thoại (màu tím) * 1.

Hướng dẫn nhận mã quà: vào game, hoàn thành nhiệm vụ tân thủ rồi vào nút Biến cố nằm ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn dòng Mã kích hoạt và nhập mã đổi quà.

Nếu bạn chưa biết Vô cực Tam quốc là game mobile đấu thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc rất quen thuộc, game được nhà phát hành Funtap giới thiệu về thị trường Việt Nam. Sản phẩm đặc trưng là sản phẩm có nhiều điểm khác biệt về cách chơi và điều khiển so với các game thẻ tướng chiến đấu hiện nay trên thị trường.

Tặng 666 mã quà tặng Vô Cực Tam Quốc Mobile 0

Vì vậy game Vô Cực Tam Quốc sẽ đưa người chơi vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành công chúa từng bước xây dựng hoàng đồ bá chủ, chiêu mộ danh tướng, bình định bốn phương. Người chơi sẽ một lần nữa có thể chạm trán với các nhân vật / tướng lĩnh nổi tiếng, đồng thời có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành một đội chiến đấu.

Tặng 1 mã quà tặng 666 Vô Cực Tam Quốc Mobile

Nhìn chung, Game này không có nhiều khác biệt so với các sản phẩm thẻ tướng chiến đang hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất chính là việc người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật tổ đội di chuyển và chiến đấu, thi triển kỹ năng cũng như combo giữa các tướng.

Và sau khi mở trang chủ, tung teaser trailer giới thiệu những tính năng hấp dẫn, cho phép người chơi tham gia đăng ký nhận giftcode vào tuần trước, Vô Cực Tam Quốc Funtap đã ấn định ra mắt vào ngày 20/09/2018 hôm nay. .

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn/download
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *