1️⃣【 Tặng 555 giftcode Tình Kiếm 3D Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode Tình Kiếm 3D Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game nhập vai Tình Kiếm 3D Mobile ra mắt phiên bản Big Update Huyết Cung Thông Thiên mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code giá trị.

Hướng dẫn nhập mã quà tặng: Trong Game, bạn tìm thấy giao diện Cài đặt nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình. Bây giờ bạn tìm thấy tab Mã số quà tặng và tiến hành nhập mã để đổi thưởng.

Có thể nói, vào dịp đầu xuân năm mới này, các cầu thủ 3D Tình Kiếm Mobile là những người may mắn nhất làng cờ bạc Việt khi được trải nghiệm hàng loạt hoạt động độc đáo cả trong và ngoài game Sức nóng của buổi Big Offline Hà Nội cách đây vài ngày vẫn chưa hề lắng xuống, nhưng cuối tuần này là Big Offline TP. Phiên giao dịch thành phố Minh với hàng ngàn quà tặng quý giá đang chờ đón.

Tặng mã quà tặng 555 Tình Kiếm 3D Mobile 0

Và xen kẽ giữa hai sự kiện lớn này là bản cập nhật lớn mới nhất mang tên Huyết Cung Thông Thiên với rất nhiều cải tiến và tính năng mới, mang không khí Tết cổ truyền.
Xuyên server Tống Thiên Tháp. Đây là phiên bản mới của hoạt động Tongtian Tower ban đầu. Liên server Thông Thiên Tháp sẽ bắt đầu khiêu chiến từ tầng 2, sau mỗi lần chiến thắng, tổ đội có thể tiến lên tầng 7 với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt khi lên đến tầng 5, người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với những người chơi ở máy chủ khác.

Tặng mã quà tặng 555 Tình Kiếm 3D Mobile 1

Tặng mã quà tặng 555 Tình Kiếm 3D Mobile 2

Lần đầu tiên, một thần thú cấp SSS đã xuất hiện trong Tình Kiếm 3D. Với hình dáng của một con rồng đen đầy khủng bố và thứ hạng tối cao của nó, chắc chắn đây sẽ là vật phẩm được người chơi săn lùng nhiều nhất. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để sở hữu Ma Long trong khi thông tin cụ thể về thần thú này vẫn còn là một ẩn số.

Tặng mã quà tặng 555 Tình Kiếm 3D Mobile 3

Bản cập nhật lần này cũng mang đến cho người chơi bộ cánh mới mang tên Phi Long Tại Thiên, cùng 3 bộ trang phục cực ngầu khác: Anh Hùng Thời Đại, Mây Khói Thanh Cung và Tân Xuân Như Ý. Chế độ Ages với tạo hình Batman vô cùng độc đáo sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Tặng mã quà tặng 555 Tình Kiếm 3D Mobile 4

Tặng mã quà tặng 555 Tình Kiếm 3D Mobile 5

Bên cạnh đó, bản cập nhật còn xuất hiện hàng loạt những tối ưu về tính năng cũng như tối ưu hệ thống, cũng như nhiều sự kiện trong game mang đậm sắc xuân để giúp người chơi cảm nhận được không khí quen thuộc và ấm áp của mùa Thu. đang đến gần. Nhân dịp này, NPH Funtap cũng gửi đến cộng đồng game thủ số lượng lớn Vipcode quý giá để có thể tận hưởng trọn vẹn những ngày đầu năm mới bên gia đình, những người thân yêu và tất nhiên là Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *