Star Citizen huy động được gần 12 nghìn tỷ động tiền vốn nhưng thời gian ra mắt vẫn bỏ ngõ

Star Citizen huy động được gần 12 nghìn tỷ động tiền vốn nhưng thời gian ra mắt vẫn bỏ ngõ
Rate this post

Với số tiền kêu gọi vốn khổng lồ thì Star Citizen đang khiến cho cộng đồng không khỏi lo lắng vì hơn một thập kỷ rồi vẫn chưa có phiên bản game hoàn chỉnh

Star Citizen từ trước đến nay luôn là một trong những dự án game có khả năng huy động vốn thành công nhất trong lịch sử ngành game. Sản phẩm đến từ nhà làm game Cloud Imperium Games đã từng được ghi tên của mình vào sách kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2014, cũng từ đó mà Star Citizen liên tục gặt hái được rất nhiều những bước tiến vượt bậc.

Star Citizen huy động được gần 12 nghìn tỷ động tiền

Trong một thông tin mới nhất thì trò chơi Star Citizen đã chính thức đạt được cột mốc 500 triệu USD tiền huy động vốn và đây là một con số không hề nhỏ đối với ngành công nghiệp game thế giới.

Xem thêm: Game sinh tồn ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ hào hứng

Tuy nhiên dù huy động được một lượng vốn vô cùng khổng lồ nhưng thời điểm mà Star Citizen chính thức được hoàn thành vẫn còn là một ẩn số lớn. Được biết đến từ những năm 2010 cho đến thời điểm hiện tại, Star Citizen vẫn là một dự án còn trong giai đoạn phát triển, mà cụ thể là bản Alpha. Hiện tại cũng chưa có bất kì thông tin nào cho thấy trò chơi này sẽ ra mắt một phiên bản beta hay đang trong quá trình hoạt thiện cả.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, mà hầu hết đều là những thắc mắc rằng liệu đây có thể là một trò chơi thành công hay không? Hay lại là một bom xịt khi thời gian phát triển đã kéo dài hơn 1 thập kỷ rồi.

Xem thêm: Trận chiến PvP lớn nhất trong lịch sử ngành game chính thức có tên trong sách kỷ lục Guinness

Star Citizen huy động được gần 12 nghìn tỷ động tiền

Vừa qua Star Citizen cũng thông báo về phiên bản cập nhật 3.18 ngay trong tháng 09 này với tính năng cứu hộ được bổ sung thêm vào. Trong đó thì phiên bản 3.17 đã được ra mắt vào tháng 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *