1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Làng Quái Thú Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp tựa game mobile nhập vai lấy đề tài Pokemon mang tên Làng quái vật chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap gửi tặng độc giả 555 giftcode giá trị chứa x2 hình vẽ xanh; Tương tự như 2×3; Bộ Trang bị Xanh x1; Phiếu mua hàng vàng (Bạc) x3.

Và thêm một mã quà tặng được chia sẻ khác:

aafVMBECCY4CYB
aagU2A4PAECUS4
aahQ24LR214KQ3
aaiTN5BD3XALK2

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng trong game: Bấm vào mục hình đại diện nhân vật ở góc trên bên trái của màn hình sẽ chọn Cài đặt sau đó tìm Bật thay đổi để nhập mã. Ngoài ra, bạn có thể vào https://gc.funtap.vn/lang-quai-thu để nhập mã quà ngoài game vô cùng tiện lợi.

Thế giới trong Làng quái vật di động màu sắc sống động và tươi sáng, sống động và cuốn hút ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thú vị cho hàng loạt các bạn nhỏ, đặc biệt là các fan cuồng Pokemon. Vô số thú cưng quen thuộc như: Psyduck, Wigglytuff, Clefable, Torchic, v.v. sẽ lần lượt đồng hành cùng người chơi trong những trận chiến sinh tử.

Tặng 555 Gift Code Game Mobile Làng Quái Vật 0

Nếu những game Pokemon khác có lối chơi đánh theo lượt quá nhàm chán thì Làng Quái Thú Mobile lại mang đến một làn gió mới thông qua lối chơi độc đáo là người chơi sẽ tự tay điều khiển Pokemon của mình trong các trận chiến. Vì vậy, từ đó, giới hạn của người chơi sẽ được nâng lên một tầm cao mới, đó là sự hiểu biết về kỹ năng của từng con vật để sử dụng để chống lại kẻ thù.

Tặng 555 Monster Village Mobile Gift Code Game 1

NPH Funtap tự tin khẳng định Làng Quái Thú Mobile được bình chọn là game Pokemon có ngoại hình đẹp nhất. Nhà xuất bản này dựa trên điều gì? Đó là góc nhìn 3D hoành tráng với hệ thống nhân vật cho thú cưng, tất cả đều được tạo hình đẹp mắt đến từng chi tiết và tỉ mỉ. Đồng thời game cũng mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi bằng việc tùy chỉnh góc nhìn theo sở thích cũng như tình hình quân của mình, bởi không gian nhìn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả bù giờ.

Tặng ngay mã quà 555 Monster Village Mobile 2

Và vì là một game nhập vai thực thụ nên Làng Quái Thú Mobile không thiếu những tính năng và hoạt động đặc sắc, điển hình như PvP, bang hội, chiến đoàn, v.v. Và nó chắc chắn phải có cho những người “vật lộn” bắt, săn và nâng cấp đội thú cưng của mình.

Trang chủ https://langquaithu.vn
Game sẽ được phát hành trên: https://www.facebook.com/langquaithu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *