1️⃣【 Tặng 444 giftcode game Nữ Vương Nổi Loạn 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 444 giftcode game Nữ Vương Nổi Loạn 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt làng game Việt NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 444 gift code trị giá 100.000 Vàng; Key ngực: 1; Thiệp: 1; Thuốc cường hóa: 20.

Nếu bạn chưa biết nữ hoàng nổi loạn là game Manga quan trọng nhất gần đây khi “trình làng” dàn Harem đặc sắc của bộ Manga nổi tiếng. Không chỉ vậy, nó còn có cả những phiên bản nữ của các nhân vật nam với số đo vô cùng nóng bỏng.

Tặng mã quà 444 Queen of Rebellion 0

Tất nhiên, một game Manga, ngoài sự hấp dẫn của dàn diễn viên “Hậu cung” đủ loại, Nữ Vương Nổi Loạn còn có lối chơi chiến đấu tốc độ cao cực kỳ hấp dẫn. Thay vì tấn công theo lượt như cách đánh theo lượt truyền thống, các nhân vật trong Queen of Rebellion sẽ tấn công liên tiếp tùy theo hiệu ứng.

Sở hữu dàn “Hậu cung” siêu mạnh và siêu sexy, tất nhiên không chỉ để xem, đấu trường xuyên server của Nữ Vương sẽ là nơi những người chơi “đỉnh của đỉnh” tranh tài, nơi mỗi người chơi sẽ lựa chọn. Chọn ra 3 “em” mạnh nhất để chiến đấu có thứ hạng cao nhất ở các máy chủ khác.

Tặng ngay mã quà 444 Queen of Rebellion 1

Trong Queen of Rebellion, ngoài 6 nhân vật chiến đấu liên tục, còn có sự tham gia của một nữ thần hỗ trợ. Vai trò của nữ thần này vô cùng quan trọng bởi cô có lượng sát thương cực lớn, có thể “hạ gục” nếu tấn công đúng lúc.

Hiểu được mong muốn này của người chơi, Nữ hoàng nổi loạn chỉ lồng phần giải thích và hướng dẫn bằng tiếng Việt, còn lại đều giữ nguyên giọng lồng tiếng của nhân vật người Nhật trong game, mọi âm thanh như tiếng cười hay thần thái đều là tiếng Nhật “chuẩn”, đảm bảo mọi game thủ sẽ yêu nó.

Trang chủ https://nuvuongnoiloan.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *