SofM khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe, Ngài Ren úp mở dự định sau CKTG

SofM khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe, Ngài Ren úp mở dự định sau CKTG
Rate this post


Chưa kịp off fan, SofM đã nhận tin dữ khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe, Ngài Ren rơi nước mắt trên livestream, úp mở về dự định chia ly sau CKTG 2022, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Cựu tuyển thủ Slay của SBTC chính thức chuyển ‘hộ khẩu’, tìm được bến đỗ mới

Mới đây, cộng đồng mạng nhận được tin vui khi Slay chính thức tìm được bến đỗ mới. Theo đó, anh sẽ chuyển “hộ khẩu” về Genius Esports. Trên trang fanpage của đội đã chính thức đăng tải dòng trạng thái kèm theo hình ảnh Slay diện đồng phục team.

“Welcome Slay với kinh nghiệm thi đấu và bản lĩnh của mình qua nhiều chức vô địch Slay sẽ là cái tên trong Ban huấn luyện mùa này và sẽ giúp rất nhiều cho team trong những mùa giải sắp tới”, Genius Esports đăng tải.

Slay chính thức tìm được bến đỗ mới

Slay chính thức tìm được bến đỗ mới

Chưa kịp off fan, SofM đã nhận tin dữ khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe

Sau 1 tuần trở về Việt Nam, SofM bất ngờ thông báo tin không vui tới người hâm mộ. Theo đó, anh cho biết mình đã mắc Covid-19 vào tối ngày 17/9. Trên trang cá nhân, anh thông báo cụ thể như sau: “Hello mọi người. Hôm nay, SofM có triệu chứng sốt và xét nghiệm ra Covid-19. Vậy anh em ai đã từng tiếp xúc với SofM trong thời gian gần đây thì nhớ theo dõi và tự cách ly nhé”.

Thông tin sau khi được đăng tải trên trang fanpage tích xanh với nửa triệu người theo dõi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn. Điều đáng nói SofM trong suốt 2 năm chinh chiến chưa từng mắc Covid-19 khi ở quốc gia tỉ dân, nhưng trong chuyến hồi hương này anh không còn may mắn nữa.

SofM bất ngờ thông báo tin không vui tới người hâm mộ

SofM bất ngờ thông báo tin không vui tới người hâm mộ

Ngài Ren rơi nước mắt trên livestream, úp mở về dự định chia ly sau CKTG 2022

Lo lắng về vấn đề xin visa tới Mỹ dự CCKTG, mới đây Ngài Ren đã có một buổi livestream trò chuyện cùng với người hâm mộ. Đáng chú ý trong buổi livestream của mình, Ngài Ren đã rơi lệ, thể hiện một sự lo lắng dâng cao khi CKTG 2022 đang cận kề. Không những vậy, vị HLV của SGB còn úp mở về một dự định trong tương lai khi đây có thể là mùa giải cuối cùng anh đồng hành cùng với những người học trò của mình.

Ngay trước những lo lắng của Ngài Ren, cộng đồng LMHT không khỏi hoang mang về một tương lai mà SGB thiếu vắng vị HLV này. Và người hâm mộ cũng đồng lòng gửi những lời chúc suôn sẻ về quá trình xin visa của toàn bộ đội tuyển.

Ám Long ĐTCL mùa 7.5: Không còn là “Sy’fen và những người bạn”

Trong ĐTCL mùa trước, Sy’fen có nhiều thời điểm được đánh giá là carry rất khủng và đưa đội hình Ám Long trở thành meta, nhà nhà Ám Long, người người Ám Long. Thế nhưng, đội hình Ám Long mùa trước còn được gọi với cái tên “Sy’fen và những người bạn” do ngoài Sy’fen ra thì các vị tướng khác trong đội hình đều trở nên rất nhạt nhòa.

Thế nhưng câu chuyện ở ĐTCL mùa 7.5 lại hoàn toàn khác, Ám Long đã được bổ sung thêm sức mạnh từ 2 unit rất khỏe là Pantheon và Zyra. Không chỉ tăng cường khả năng chống chịu và mang lại rất nhiều hiệu ứng khống chế cho Ám Long, cả hai tướng này đều có thể gây ra lượng Sát Thương lớn kết hợp rất tốt với hiệu ứng giảm Giáp và Kháng Phép của tộc Ám Long.

Ám Long đã được bổ sung thêm sức mạnh

Ám Long đã được bổ sung thêm sức mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *