1️⃣【 Tặng 333 giftcode Kiếm Vương Chi Mộng 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 333 giftcode Kiếm Vương Chi Mộng 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Kiếm Vương Chi Mộng chính thức đến tay game thủ Việt vào 10h ngày 08/06/2017, NPH Funtap gửi tặng người chơi mã quà tặng 2Game trị giá 1 triệu đồng chứa KNB * 300; Túi ngọc Lv3 * 1; Gói Sách tăng trang bị pp * 10.

Mới và khác với các Game nhập vai hiện có trên thị trường, Vương Chi Mộng Kiếm – Game Võ Lâm Truyền Kỳ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho người chơi cảm giác kích thích khám phá chưa từng có. Điều này xuất phát từ chính bản chất của game mobile với hàng loạt tính năng hấp dẫn ở cả tiên hiệp và tiên hiệp được đông đảo game thủ Việt yêu thích.

https://www.youtube.com/watch?v=_xIBeNags4w

Tặng mã quà tặng 333 Vương Chi Mộng Kiếm 0

Choáng ngợp – Đây là từ chính xác nhất để nói về kho tính năng đồ sộ mà Kiếm Vương Chi Mộng mang đến cho người chơi. Ngay khi tham gia vào thế giới tiên – kiếm kỳ ảo trong OGM này, người chơi sẽ bị mê hoặc bởi lối chơi nhịp độ nhanh và liên tục mở ra các tính năng mới khiến người chơi thích thú hơn bao giờ hết.

Tặng mã quà 333 Vương Chi Mộng Kiếm 1

Không chỉ sở hữu cơ chế hoàn toàn tự động vô cùng tiện lợi và hệ thống tính năng phong phú, đổi mới sâu sắc, MMORPG thế hệ tiếp theo này còn vượt trội về đồ họa, cho phép nhân vật bay lượn, xoay chuyển một cách thanh thoát.

Hệ thống tính năng thú vị dành cho cộng đồng game thủ như: Hộ tống, Thông Thiên, Hào Hữu, Gia Viên, Bang Hội cũng là một điểm đặc biệt, đây là những tính năng bắt buộc phải có để cộng đồng game thủ có thể đăng nhập và tương tác với từng khác để xây dựng một cộng đồng kiếm hiệp lớn mạnh.

Trang chủ: https://kiemvuongchimong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *