1️⃣【 6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Đó là game bắn súng Special Force 2, Assault Fire, Line of Sight và game nhập vai hành động Kritika, Cabal 2 cuối cùng là game di động Online BFB Manager.

Lực lượng đặc biệt 2

Lực lượng đặc biệt 2 là sự kế thừa của tựa game bắn súng ăn khách nhất tại Hàn Quốc – Lực lượng đặc biệt (phát hành tại Việt Nam với tên gọi Anh hùng lực lượng đặc biệt).

6 game online mới đã và sắp được Asiasoft tung ra thị trường 0

So với người anh của mình, Specail Force 2 có những cải tiến vượt bậc. Đặc biệt ứng dụng công nghệ Unreal Engine 3 giúp cải thiện đồ họa của game: hình ảnh đẹp hơn, nét hơn, chuyển động nhân vật mượt mà và chân thực hơn, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng chân thực hơn …

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 1

Ngoài những chế độ chơi truyền thống như Deathmatch và Team Deathmatch, Special Force 2 còn có những chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị khác: chế độ cướp cờ, phòng thủ căn cứ, sinh tồn, trốn thoát …

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 2

Một điểm đặc biệt khác của game là game mang tính chất eSports và không cung cấp các loại vũ khí có độ sát thương chênh lệch quá lớn.

Trang chủ: https://sf2.playpark.com

Hỏa hoạn

Được phát triển bởi Jade Studio – công ty con của Tencent. Assault Fire có sức hút riêng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 3, hệ thống gameplay của Game cũng được đánh giá cao về sự mới lạ, dễ dàng mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 3

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 4

Ưu điểm của Game này là mang đến nhiều hình thức chơi phong phú, đa dạng cho người chơi lựa chọn như các hình thức PVP phổ biến, game tổ đội PVE vượt ải, Zombie, điều khiển xe cơ giới …, đều có.

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 5

Trang chủ: https://www.assaultfire.ph

Đường ngắm

Bằng cách tham gia vào game bắn súng Line of Sight, người chơi sẽ có thể sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mỗi phe để tăng cường phản ứng cơ thể và cơ thể, bên cạnh các loại vũ khí tiên tiến thường thấy trong dòng game MMOFPS. .

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 6

Nhìn chung, Line of Sight là một game bắn súng 3D rất đậm chất hành động, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ phong cách bắn súng nhào lộn đến khả năng siêu nhiên và phép thuật bí ẩn.

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 7

6 game online mới đã và sắp ra mắt của Asiasoft 8

Trang chủ: https://los.playpark.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *