Azhdaha chính là con boss hạ gục game thủ nhiều nhất từ trước đến nay

Azhdaha chính là con boss hạ gục game thủ nhiều nhất từ trước đến nay
Rate this post

Không phải Raiden Shogun hay Signora, Azhdaha chính là con boss “bán hành” game thủ nhiều nhất từ trước đến nay

Trong một hé lộ mới nhất của Genshin Impact đã tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị, đó chính là thông tin về con boss đã khiến cho không biết bao nhiêu game thủ phải ngán ngẩm, thậm chí là thất bại rất nhiều lần khi phải đối đầu. Con boss đó không ai khác mà chính là Azhdaha.

Azhdaha genshin impact

Azhdaha sẽ xuất hiện trong cốt truyện chính tuyến của trò chơi, khi mà game thủ tiến hành khám phá Liyue. Trước đây Azhdaha là một con rồng vô cùng nhân từ, đồng thời cũng là một người bạn rất thân đối với Nham Thần Morax. Tuy nhiên tâm trí của hắn đã bị ăn mòn theo thời gian và giờ đây hắn không còn là một người bảo vệ Liyue như trước nữa, thay vào đó Azhdaha chỉ có một mong muốn đó là thoát khỏi việc bị giam cầm, đồng thời nuôi ý định trả thù thế giới.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 – Thảo Thần và Yae, Childe Rerun

Azhdaha genshin impact

Dù không biết được số lượng người chơi đã gục ngã trước Azhdaha là bao nhiêu người, nhưng nếu bạn là một người từng trải nghiệm chiến đấu với con rồng này từ những ngày đầu mà nó xuất hiện mới thấy Azhdaha khó chịu đến như thế nào. Không chỉ có khả năng miễn nhiễm với iframe (khoảnh khắc nhân vật có thể trở nên bất tử khi dùng kỹ năng nộ) và mỗi tuần sẽ biển đổi 2 nguyên tố bất kì khiến game thủ phải thay đổi nhân vật chính chiến không cố định.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Cyno và nhân vật hỗ trợ theo meta mới

Azhdaha genshin impact

Những con boss của Genshin Impact hầu hết đều rất mạnh mẽ, đặc biệt là những con boss tuần, tuy nhiên Azhdaha là một trường hợp đặc biệt và có lẽ game thủ đã phải “trầy trật” rất nhiều để vượt qua được nó. Tất nhiên nếu bạn là một người chơi có các nhân vật sở hữu khả năng tạo lá chắn như Zhongli, Diona…thì chuyện vượt qua được Azhdaha cũng không phải là khó nhằn cho lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *