1️⃣【 2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Boom Bá Online sẽ chính thức mở cửa Close Beta không reset vào 10h ngày 06/06/2017, mà NPH MYG đã gửi tặng độc giả 2Game 500 giftcode chứa Bom Hồng Cầu; 50.000 đồng tiền vàng; 20 loa; 100 quả táo (Thức ăn cho Vật nuôi); 20 điểm sức mạnh.

Nếu bạn chưa biết Boom Ba Online là sản phẩm game do người Việt phát triển, chơi được trên mọi hệ điều hành từ Android, iOS, Windows cho đến Windows Phone và cả Mac OS. Đặc biệt, người dùng Windows Phone vốn đã gặp nhiều khó khăn do kho ứng dụng hạn chế nay đã có thêm các tùy chọn giải trí mới. Phiên bản dành cho Windows Phone và Mac OS đều được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng, mang đến trải nghiệm hoàn toàn tương đồng với các hệ điều hành khác.

2Game tặng ngay 500 mã quà tặng Boom Bá Online 0

Trong giai đoạn Closed Beta sắp tới, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều chức năng mới như Thám hiểm, Đấu trường, BOSS thế giới, Bang hội, Khai thác, Săn bắn, Thời trang, Thú cưng mới, Hàng trăm loại bom… đòi hỏi người chơi phải xây dựng nhân vật phù hợp để chinh phục các tính năng này.

2Game tặng ngay 1 mã quà tặng Boom Bá Online 500

2Game tặng 500 mã quà Boom Bá Online 2

Hệ thống bản đồ của Game được chia thành 5 khu vực chính, bao gồm Bản đồ rừng, Bản đồ Bắc Cực, Bản đồ sa mạc, Bản đồ bánh kẹo và Bản đồ núi lửa, tương ứng với mỗi khu vực là những điều kiện môi trường, quái vật đặc biệt mà người chơi phải chinh phục. Mỗi khu vực chính sẽ có 10 bản đồ phụ trong mỗi khu vực. Người chơi cần phải vượt qua tất cả các bản đồ nhỏ để tiến đến bản đồ khu giết boss cuối và mở ra bản đồ khu mới, hứa hẹn thêm một độ khó vô tận, người chơi có thể tự do chinh phục bản đồ mà không sợ bị đánh. các nội dung.

2Game tặng 500 mã quà Boom Bá Online 3

2Game đang tặng 500 mã quà Boom Bá Online 4

Bước vào trận chiến, người chơi sẽ tham gia đặt bom để tiêu diệt đối thủ, có thể phá hủy các chướng ngại vật trong trận chiến để nhận các vật phẩm tăng khả năng chiến đấu, sát thương, tốc độ di chuyển …. để nhanh chóng giành chiến thắng. Người chơi cũng có thể chiến đấu một mình hoặc mời bạn bè tham gia trận chiến. Ngoài ra, người chơi có thể mang theo thú cưng để hỗ trợ và chuyển đổi các nhân vật khác nhau cho mỗi trận chiến. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng khác nhau: hồi máu, tăng tốc, làm chậm …

Boom Bá Online là game đặt bom kết hợp nhập vai. Điều này dễ dàng nhận thấy qua việc nhân vật trong Boom Bá Online có các chỉ số HP, sức mạnh và tốc độ riêng. Người chơi sẽ phát triển và tùy chỉnh nhân vật của mình thông qua thiết bị, bom và vật nuôi.

Game này sẽ mở cửa close beta tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h ngày 6/6. Với nhiều tính năng hay và nền tảng kỹ thuật ổn định, chúng tôi hy vọng Boom Bá Online sẽ là game Việt tiếp theo tung ra thị trường toàn cầu.

Trang đích: https://boomba.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *