Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022
Rate this post

Hai đội BOX Gaming và V Gaming sẽ tiếp tục giao tranh để giành lấy tấm vé tiếp theo. Sau 2 năm tổ chức với sự vắng bóng khán giả trực tiếp, nay game thủ cả nước lại được dịp có mặt tại khán đài, giao lưu và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích. 

Không chỉ thế, đây còn là cơ hội tham gia các hoạt động sôi nổi bên lề, thổi bùng khí thế với nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 1.

Sân khấu hoành tráng giúp game thủ tăng khí thế ở các mùa giải trước

Bất ngờ nhận hàng trăm vật phẩm

Là nhà tài trợ chính của ĐTDV Mùa Đông 2022, từ ngày 3-10 đến 17h00 ngày 9-10-2022, Hảo Hảo tổ chức dự đoán ngôi vương ĐTDV Mùa Đông 2022 trên Zalo OA Acecook Việt Nam với hàng ngàn cơ hội nhận Thẻ game Garena 50.000đ.

Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 2.

Đốt cháy không khí trận Chung kết với hoạt động dự đoán tỉ số tại Zalo Acecook Việt Nam

Bên cạnh đó, Hảo Hảo còn tổ chức các hoạt động sôi nổi như: thưởng thức các hương vị Mì Hảo Hảo, check-in, chơi game nhận quà ấn tượng… ngay tại điểm thi đấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022.

Chỉ cần có mặt tại điểm thi đấu và chụp ảnh check-in tại booth Hảo Hảo, khán giả sẽ có ngay cơ hội nhận Quạt cầm tay xuất hiện dấu ấn của Hảo Hảo và Liên Quân. Đặc biệt, sau mỗi lượt check-in hợp lệ thành công, khán giả sẽ tiếp tục có cơ hội bốc bóng trúng vật phẩm Liên Quân Mobile tại khu vực máy chơi game Hảo Hảo.

Chưa hết, chuỗi minigame trên fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo vẫn đang rầm rộ ở những tuần cuối. Người chơi chỉ cần chụp lại khoảnh khắc thưởng thức sản phẩm Mì Hảo Hảo khi đang chơi game Liên Quân Mobile hoặc đang xem livestream các trận ĐTDV Mùa Đông 2022, sẽ ngẫu nhiên nhận được Thẻ giảm giá 799 Quân Huy và thẻ giảm giá 399 Quân Huy từ Liên Quân và Hảo Hảo.

Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 3.

Chuỗi minigame 06 tuần với hàng ngàn vật phẩm hấp dẫn trên fanpage Hảo Hảo

Hành trình no căng tăng sức chiến suốt mùa giải

Một giải đấu thành công không thể không kể đến sự đồng hành của người hâm mộ và sự tin tưởng của các nhà tài trợ. Hiểu rõ tiềm năng của ngành thể thao Esport trong nước, Hảo Hảo đã sát cánh cùng giải ĐTDV từ năm 2021 đến nay và đóng góp nhiều giá trị thiết thực.

Điều ấn tượng nhất ĐTDV Mùa Đông 2022 hẳn phải nhắc đến khung giải thưởng chạm ngưỡng 6.000.000.000 đồng do Hảo Hảo và các nhà tài trợ hợp sức. Không chỉ có mức thưởng kỷ lục, điều kiện thi đấu cũng ngày càng đầu tư đã giúp các tuyển thủ thỏa sức thể hiện phong độ, thi đấu hết mình để cống hiến nhiều pha giao tranh mãn nhãn.

Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 - Ảnh 4.

Sự đồng hành của nhà tài trợ đã góp phần to lớn tạo nên giải đấu thành công

Ở khía cạnh khác, Hảo Hảo còn được xem như một phần thúc đẩy đam mê, sẵn sàng túc trực mọi lúc mọi nơi cùng cộng đồng game thủ. 

Bất kể là gói Hảo Hảo Tôm chua cay ngày đó, hay các ‘tân binh’ hiện tại như Mì Tô Trộn Handy Hảo Hảo vị Tôm chua cay, Mì ly Handy Hảo Hảo, Hảo Hảo Kim Chi, … đều có thể cứu đói cấp tốc, giúp người chơi no căng tăng sức chiến trước mỗi trận đấu.

ĐTDV Mùa Đông 2022 đang tiến đến hồi kết với những diễn biến gay cấn nhất. Cộng đồng game thủ cũng đang ráo riết săn vé để hòa vào sức nóng của khán đài đêm Chung kết. Cùng chờ đón xem mùa giải năm nay sẽ tiếp tục kiến tạo nên những kỳ tích nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *