YuGiOh CROSS DUEL, huyền thoại tái xuất trên Mobile

YuGiOh CROSS DUEL, huyền thoại tái xuất trên Mobile
Rate this post

Hôm nay chính thức siêu phẩm đấu bài YuGiOh CROSS DUEL sẽ xuất hiện trên phiên bản Mobile. Cùng Mọt tìm hiểu xem game có gì mới nhé

Chắc hẳn nhiều anh em ở đây đã trở thành fan trung thành của bộ Manga/ Anime Yu-Gi-Oh. Nay các trận đấu bài đỉnh cao đó sẽ được tái hiện lại ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bản thân. Cùng chờ xem Yu-Gi-Oh CROSS DUEL sẽ được Konami hoàn thiện ra sao vào ngày hôm nay nhé.

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL
Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL

Đồ họa của Yu-Gi-Oh CROSS DUEL

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL sẽ được Konami phát triển và phát hành. Về studio này thì chắc anh em đã quá quen với các siêu phẩm như PES, eFootball, Castlevania,…nên không cần phải quá lo lắng về chất lượng đồ họa của dự án lần này. Chưa kể, phía nhà phát triển cũng đã cam kết rằng game sẽ có một chất lượng đồ họa đẹp lung linh. Game thủ sẽ được chứng kiến những con quái vật được triệu hồi từ bộ bài với các chi tiết được làm tỉ mỉ và cẩn thận, tinh tế, mang lại trải nghiệm nhìn đã mắt nhất.

đồ họa sống động
tái hiện những quái vật quen thuộc dưới nền đồ họa 3D đẹp mắt

Gameplay Yu-Gi-Oh CROSS DUEL

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL là tựa game đấu bài chiến thuật. Với việc phải vạch ra các chiến lược, đối sách phù hợp cho từng thời điểm, game thủ cũng phải chuẩn bị mọi tình huống hoàn cảnh khác nhau trong game. Điều đó sẽ làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và thú vị, khi bạn sẽ được trực tiếp chiến đấu chứ không phải nhìn qua Anime hay Manga nữa. Đặt biệt trong đợt trở lại lần này, game cho phép người chơi đấu với 3 người chơi nữa, càng làm cho trò chơi thêm phần kịch tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *