Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện
Rate this post

Với tính năng này, người chơi sẽ có thể giảm cho mình gần 4GB dung lượng chỉ với một vài thao tác đơn giản

Đối với người chơi Genshin Impact thì hầu hết ai cũng biết rằng tựa game thế giới mở nhà Hoyoverse là một sản phẩm rất nặng về mặt cốt truyện. Dù chỉ mới ra mắt 4 vùng đất nhưng số lượng cốt truyện mà game thủ phải trải qua là không hề ít. Không chỉ thế, Hoyoverse cũng thêm vào một tính năng đó là lưu trữ lại toàn bộ tài nguyên nhiệm vụ, bao gồm lời thoại, video cutscene,….như một cách để cho game thủ có thể xem lại mỗi khi cần.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Candace để hỗ trợ sát thương theo meta mới

Genshin Impact: Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Tuy nhiên khi mà số lượng cốt truyện của game càng ngày càng nhiều thì dung lượng lưu trữ tài nguyên cốt truyện ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Cũng chính vì lý do này mà nhiều game thủ Genshin Impact trên Mobile đã không khỏi than phiền khi dung lượng của Genshin Impact đã nặng nay còn nặng hơn qua từng bản cập nhật.

Genshin Impact: Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Cũng bởi vì lý do này nên tại phiên bản 3.1, Hoyoverse đã quyết định thêm vào một tính năng để người chơi có thể quản lý tài nguyên cốt truyện một cách dễ dàng, linh hoạt hơn. Cụ thể, game thủ có thể xóa hay tải lại gói tài nguyên cốt truyện một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. 

Xem thêm: Fan hâm mộ mong đợi gì từ anime Genshin Impact?

Theo đó người chơi sẽ có thể giảm tải dung lượng của Genshin Impact đến gần 4GB chỉ bằng một thao tác xóa tài nguyên cốt truyện. Tất nhiên game vẫn sẽ cho phép người chơi tải lại những gói tài nguyên này chỉ bằng một một nút nhấn đơn giản, nên người chơi muốn tìm hiểu lại cốt truyện sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Genshin Impact: Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Nhanh chóng tính năng này của Hoyoverse đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng game thủ, khi mà họ hoàn toàn có thể giảm được một số lượng lớn dung lượng ra khỏi trò chơi, từ đó họ có thể an tâm hơn trong những phiên bản cập nhật của game sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *