Xuất hiện bè lũ “phá game” kiểu mới trong Elden Ring, đột nhập rồi tàng hình trong thế giới người chơi khác để chờ cơ hội PK phá hoại

Xuất hiện bè lũ "phá game" kiểu mới trong Elden Ring, đột nhập rồi tàng hình trong thế giới người chơi khác để chờ cơ hội PK phá hoại
Rate this post

Nhiều người vẫn thường giữ quan niệm rằng Elden Ring là một tựa game tương đối độc lập với các game thủ, và thường có độ khó cao chủ yếu chỉ vì những màn đánh boss. Thế nhưng, đôi khi chẳng mấy người biết rằng, sự nguy hiểm tiềm tàng có lúc chẳng nằm ở độ khó của những trùm cuối trong game, mà lại tới từ chính những game thủ còn lại. Đừng quên rằng, tính năng trực tuyến trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành một nét đặc sắc mới của các tựa game hệ đánh boss, Souls. Elden Ring cũng không phải ngoại lệ, thế nhưng, những gì mà nó mang lại dường như đang khiến cho không ít người phải đau đầu.

Đôi khi, những con boss trong Elden Ring không phải

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng game thủ Elden Ring đã được một phen rúng động khi biết tin về sự xuất hiện của một băng nhóm chuyên “phá game” trong Elden Ring. Cách thức cũng tương đối đơn giản, khi chúng sẽ xâm nhập vào thế giới của những người chơi khác, sau đó phù phép tàng hình và rình rập, chờ đợi cơ hội hạ gục họ một cách đầy tức tưởi. Đoạn video công bố trên mạng cho thấy, số lượng nạn nhân cũng không phải là con số nhỏ. 

Xuất hiện bè lũ phá game kiểu mới trong Elden Ring, đột nhập rồi tàng hình trong thế giới người chơi khác để chờ cơ hội PK phá hoại - Ảnh 2.

Bằng phương thức đột nhập vào thế giới của người chơi khác

Xuất hiện bè lũ phá game kiểu mới trong Elden Ring, đột nhập rồi tàng hình trong thế giới người chơi khác để chờ cơ hội PK phá hoại - Ảnh 3.

Sau đó sử dụng phép thuật tàng hình, nhóm người chơi này đã tha hồ tác oai tác quái

Quả thật, loại ngụy trang này rất khó để các nạn nhân có thể nhận ra dấu vết. Và theo tường thuật của không ít nạn nhân, ngay sau khi hạ gục boss xong, họ sẽ thường bị những thích khách này ám hại, sau đó cuỗm trọn phần thưởng của trận đấu. Rất nhiều newbie, người chơi mới đã cực kỳ hụt hẫng, thậm chí còn nghĩ rằng game lỗi và không hiểu chuyện gì xảy ra cho tới khi đọc được bài đăng tố cáo này. Thực tế, cũng khó có ai dồn được sự để ý nhiều như vậy, khi chỉ riêng việc đánh và né các skill của boss đã thu hút tập trung rất lớn rồi.

Xuất hiện bè lũ phá game kiểu mới trong Elden Ring, đột nhập rồi tàng hình trong thế giới người chơi khác để chờ cơ hội PK phá hoại - Ảnh 4.

Kết cục đau lòng của rất nhiều người chơi khi gặp phải “băng đảng” khó chịu này

Xuất hiện bè lũ phá game kiểu mới trong Elden Ring, đột nhập rồi tàng hình trong thế giới người chơi khác để chờ cơ hội PK phá hoại - Ảnh 5.

Thậm chí còn rất nhiều “thích khách” vào chung một thế giới

Tất nhiên, người chơi cũng có các biện pháp đối phó khi đối mặt với sự xâm lược trắng trợn như vậy. Và một trong những cách đơn giản nhất nhưng cũng hơi thô thiển, đó chính là chơi game ở chế độ offline. Chưa kể, trong Dark Souls, khi người chơi khác bị xâm lược, sẽ có món đồ kích hoạt hệ thống tự động triệu hồi những người chơi khác để giúp bạn đẩy lùi những kẻ xấu kia. Đây cũng là điểm mà Elden Ring có thể tham khảo.

https://gamek.vn/xuat-hien-be-lu-pha-game-kieu-moi-trong-elden-ring-dot-nhap-roi-tang-hinh-trong-the-gioi-nguoi-choi-khac-de-cho-co-hoi-pk-pha-hoai-20220511140836272.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.