Xbox Game Pass chính thức xác nhận những tựa game mới cho Tháng 9

Xbox Game Pass chính thức xác nhận những tựa game mới cho Tháng 9
Rate this post

Microsoft đã chính thức xác nhận 8 tựa game mới dành cho dịch vụ XBox Game Pass trong tháng 9 này, mang đến những cái tên khá thú vị

Đợt game mới đầu tiên dành cho Xbox Game Pass trong tháng 9 này đã chính thức lộ diện, với hàng loạt những cái tên mới. Trong đó có ba trò chơi mà game thủ có thể chơi ngay từ hôm nay, đó là Disney Dreamlight Valley: Founder’s Edition, Opus Magnum và Train Sim World 3. Trong khi đó, ngày 13 tháng 9 sẽ chào đón Ashes of the Singularity: Escalation và DC League of Super-Pets: The Adventures of Krypto and Ace.

Xbox Game Pass chính thức xác nhận những tựa game mới cho Tháng 9

Xem thêm: Xbox Game Pass xác nhận 2 tựa game Day One nữa cho năm 2023

Ngày 14 sẽ đón chào một tựa game mới khác là You Suck at Parking. Cuối cùng, ngày 15 tháng 9 sẽ giới thiệu hai trò chơi là Despot’s Game và Metal: Hellsinger. Ngoài các trò chơi nói trên, ngày 15 tháng 9 còn có thêm phiên bản Xbox Series X của Outer Wilds.

Phiên bản hiện tại của game đã nằm trong gói dịch vụ này, vậy nên Microsoft quyết định không nhắc đến phiên bản next-gen trong công bố. Đợt game tiếp theo của tháng 9 dự kiến sẽ được công bố trong khoảng 1 tuần nữa, nhưng người hâm mộ đã có được một số gợi ý.

Xbox Game Pass chính thức xác nhận những tựa game mới cho Tháng 9 2

Cuối tháng 9, game thủ có thể kì vọng vào Hardspace: Shipbreaker cho ngày 20 tháng 9, Beacon Pines and Slime Rancher 2 vào ngày 22 tháng 9, và cuối cùng là Grounded với Moonscars ngày 27 tháng 9. Dĩ nhiên hoàn toàn có khả năng vẫn còn nhiều cái tên khác, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ mà thôi.

Cuối cùng, các trò chơi sẽ rời khỏi dịch vụ này vào ngày 15 tháng 9 là A Plague Tale: Innocence, Aragami 2, Bug Fables: The Everlasting Sapling, Craftopia, Final Fantasy 13, Flynn: Son of Crimson, I Am Fish, Lost World: Beyond the Page, Mighty Goose, SkateBird và The Artful Escape.

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem chính thức công bố ngày phát hành thông qua trailer mới

Xbox Game Pass chính thức xác nhận những tựa game mới cho Tháng 9 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *