Windows 10 vẫn được Microsoft tiếp tục hỗ trợ trong 3 năm tới

Windows 10 vẫn được Microsoft tiếp tục hỗ trợ trong 3 năm tới
Rate this post

Cách đây không lâu, Microsoft đã phát hành bản cập nhật lớn dành cho Windows 11 nhưng vẫn thông báo xác nhận về việc tiếp tục hỗ trợ Windows 10. Điều này đồng nghĩa người dùng Windows vẫn có thể sử dụng phiên bản hệ điều hành của mình trong tương lai với các hỗ trợ và bản vá bảo mật đến từ chính Microsoft.

windows 10 van duoc microsoft tiep tuc ho tro trong 3 nam toi hinh 1

Nhà sản xuất mới đây đã xác nhận rằng họ vẫn cam kết hỗ trợ cho Windows 10 và sẽ tiếp tục phục vụ Windows 10 cho đến tháng 10 năm 2025.

Mặt khác, bản cập nhật Windows 11 2022 (hay còn được gọi với tên mã Windows 11 2H22) là bản cập nhật để cải thiện và đưa thêm nhiều tính năng mới nhằm giải quyết một số một số tác vụ được người dùng sử dụng thường xuyên như trợ năng. Những máy tính đang chạy Windows 10 và Windows 11 đều có thể nâng cấp miễn phí lên bản cập nhật mới từ Microsoft.

windows 10 van duoc microsoft tiep tuc ho tro trong 3 nam toi hinh 2

Nếu người dùng đang sử dụng quen Windows 10 thì không cần quá lo lắng vì Microsoft vẫn sẽ hỗ trợ các bản vá và cập nhật dành cho hệ điều hành này trong tương lai. Hệ điều hành được ra mắt năm 2014 của Microsoft sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 14 tháng 10 năm 2025, mặc dù trước đó Microsoft đã kêu gọi chấm dứt hỗ trợ vào năm 2017.

windows 10 van duoc microsoft tiep tuc ho tro trong 3 nam toi hinh 3

Về Windows 11, với các tính năng mới từ bản cập nhật 2022, chắc hẳn nhiều người dùng sẽ thích bản cập nhật này hơn. Nhưng vẫn còn đó những dấu hỏi lớn về hiệu năng chơi game trên phiên bản mới so với người tiền nhiệm đã ra mắt gần 8 năm về trước và sự ổn định để có quyết định cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *