Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền ‘khủng’

Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền 'khủng'
Rate this post

Công ty công nghệ và điện toán đám mây Trung Quốc Well Link bảo đảm vòng tài trợ thứ năm và huy động được 40 triệu đô la.

Vòng tài trợ do Temasek dẫn đầu, có sự tham gia của Future Capital, CDH Ventus và Growth Capital (VGC). Các khoản vốn sau này là các nhà đầu tư hiện có trong công ty công nghệ.

Well-Link Technologies sẽ sử dụng nguồn tài trợ mới này để tạo ra nhiều sản phẩm game mới, cải thiện khả năng kết xuất đám mây thời gian thực được tích hợp phần mềm và phần cứng cũng như đẩy nhanh việc xây dựng kiến ​​trúc kết xuất và điện toán thế hệ tiếp theo, rộng cộng đồng game thủ.

Khoản vốn đầu tư giúp Well-Link Technologies tiếp tục phát triển.

Khoản vốn đầu tư giúp Well-Link Technologies tiếp tục phát triển.

Công ty hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của GaaS như một dịch vụ chủ chốt và tuyên bố rằng mạng di động hỗ trợ 5G cũng như các cải tiến khác trên một số công nghệ cho phép các dịch vụ dựa trên đám mây phát triển mạnh mẽ. Từ đó hãng sẽ tạo ra nhiều game truyền thống cũng như đám mây phục vụ game thủ châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

“Thời đại của GaaS (đồ họa dưới dạng dịch vụ) đã đến và ngành công nghiệp này đã phát triển từ trò chơi trên đám mây sang kết xuất đám mây theo thời gian thực”, đại diện của công ty cho hay.

Well-Link đã giới thiệu dự án “Cloud Genshin Impact” để chứng minh khả năng của trò chơi trên đám mây cho các nhà đầu tư và pháp nhân công nghệ Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện các máy chủ chuyên dụng cho các dịch vụ đám mây và nền tảng con người kỹ thuật số dựa trên kết xuất đám mây, cũng như các nền tảng tiếp theo được gọi là Ark.

Một dự án của Well-Link Technologies.

Một dự án của Well-Link Technologies.

Thông cáo báo chí của Well-Link cũng ấp ủ thêm nhiều dự án mới, và họ chia sẻ: “Sau vòng tài trợ này, Well-Link sẽ tiếp tục khám phá các ứng dụng kết xuất đám mây thời gian thực trong các tình huống rất cần thiết khác như VR / AR, cho phép tạo nội dung tốt hơn trên đám mây, khuyến khích phát triển nội dung chất lượng cao hơn và cuối cùng là đạt được mục tiêu xây dựng thế giới kỹ thuật số trong tương lai”.

Nhiều chuyên gia trong ngành đặt trò chơi trên đám mây là trung tâm của tương lai của metaverse, cũng như các công nghệ VR và AR. Đám mây được kỳ vọng sẽ giải quyết nhiều vấn đề khiến trải nghiệm VR / AR trở nên dễ dàng đơn giản hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *