Vừa xôn xao tin PewPew sắp cưới, ViruSs lập tức có động thái hé lộ tình trạng của bạn thân

Vừa xôn xao tin PewPew sắp cưới, ViruSs lập tức có động thái hé lộ tình trạng của bạn thân
Rate this post

Mới đây, ViruSs đã chia sẻ khiến dân tình chú ý giữa lúc xuất hiện nhiều tin tức về người bạn PewPew chuẩn bị đám cưới với bạn gái đã yêu 3 năm.

Cái tên PewPew dù không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội thế nhưng anh vẫn luôn để lại dấu ấn không thể phai trong lòng anh em game thủ Việt. “Ông chủ tiệm bánh mì” vẫn lên sóng livestream nhưng không còn náo nhiệt như trước và tựa game “cờ quạt” mà anh chọn lựa cũng khá là “nhàn” – Đấu Trường Chân Lý (TFT).

Mới đây, ViruSs đã chia sẻ khiến dân tình chú ý giữa lúc xuất hiện nhiều tin tức về người bạn PewPew chuẩn bị đám cưới với bạn gái đã yêu 3 năm. Cụ thể, ViruSs đã chia sẻ khoảnh khắc mừng vui cho hạnh phúc của người bạn thân PewPew. 

Trên trang cá nhân, ViruSs cũng bất ngờ đăng tấm thiệp mời cưới, bên ngoài ghi dòng chữ ViruSs cùng dòng trạng thái: “Rồi bạn tôi cưới lunnn… chúc mừng nháaa PW”. Hình ảnh này càng củng cố nghi vấn sắp kết hôn của PewPew và một đám cưới hoành tráng nữa của làng game Việt chuẩn bị được diễn ra.

Được biết bạn gái của PewPew tên là Hồng Nhật sinh năm 1995. Cô là người khá kín tiếng về đời tư. Sau khi công khai hẹn hò, thay vì đăng hình ảnh tình tứ, lời ngọt ngào trên mạng xã hội, cả hai hiếm khi chia sẻ về mối quan hệ của mình.

Trước khi cầu hôn bạn gái Hồng Nhật vào năm 2020, PewPew khi đang là một hot streamer đình đám của làng game Việt, lại bất ngờ tuyên bố về việc nghỉ làm streamer để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Đến nay, dù không còn là streamer thế nhưng PewPew vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.