Vừa được mua về Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lại sắp đóng cửa tại Trung Quốc

Vừa được mua về Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lại sắp đóng cửa tại Trung Quốc
Rate this post

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – VLTK 2 Mobile mới đây thông báo sẽ phải đóng cửa tại thị trường Trung Quốc vào tháng 09/2022.

Như Game4V đã thông tin cách đây không lâu, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã được một đơn vị đàm phán mua về Việt Nam thành công, đây sẽ là một thông tin đang mừng cho các game thủ đam mê dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên này. Theo dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy vậy ngay tại quê nhà, thông tin game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành) dừng phát hành ở thị trường Trung Quốc là điều khiến nhiều người chơi tiếc nuối.

Theo một bài đăng tại ngay tại trang chủ chính thức của trò chơi, nhà phát hành cho biết vì thỏa thuận hợp đồng giữa Tencent và nhà phát triển trò chơi di động Seasun (Kingsoft) sắp hết hạn nhưng không tìm được tiếng nói chung nên hai bên dừng hợp tác. “Sau khi thiện chí thương thảo với nhà phát triển, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Tencent sẽ chính thức dừng phát hành game từ lúc 11 giờ 00 ngày 06/09/2022” – thông báo của hãng Tencent cho hay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile dừng phát hành do hai bên không đạt được thoả thuận tiếp tục phát hành.

Lịch trình dừng phát hành của trò chơi di động VLTK 2 Mobile tại Trung Quốc đại lục. Sắp xếp cụ thể cho việc ngừng hoạt động như sau:

Vào lúc 11h00 ngày 05/07/2022, dừng việc nạp tiền vào game và đăng ký người dùng mới;

Vào lúc 11h00 ngày 06/07/2022, trang gói đổi thưởng sẽ ra mắt, cho phép bạn chuyển sang game mới của Tencent và nhận được quà;

Vào lúc 11h00 ngày 06/09/2022, trò chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành sẽ chính thức ngừng vận hành. Trang web và máy chủ chính thức của trò chơi sẽ đóng cửa, người dùng sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi. Đồng thời diễn đàn và dịch vụ khách hàng độc quyền của game cũng sẽ ngừng hoạt động.

Game để lại dấu ấn trong lòng người chơi.

Game để lại dấu ấn trong lòng người chơi.

Bối cảnh VLTK 2 Mobile diễn ra vào những năm đầu của triều đại Bắc Tống nơi những cuộc phân tranh từ trong triều đình lẫn giang hồ diễn ra liên tục. Khi mà các nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn và các giáo phái như Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang còn đang nghi kị lẫn nhau thì một tổ chức bí ẩn xuất hiện.Bên cạnh chế độ 4v4 ở chiến trường Tống Liêu, VLTK 2 Mobile còn mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ như việc bang hội chiến theo thời gian thực, bang hội chiếm được thành Tương Dương không chỉ nhận được thuế mà còn có thể chế định một vài quy tắc cho người chơi.

Nhìn chung việc đóng cửa tại thị trường Trung Quốc không ảnh hưởng đến việc tựa game này có bản phát hành ở Việt Nam hoặc SEA bởi lẽ Seasun có thể tự mình phát hành trò chơi Võ Lâm 2 Mobile theo cách họ muốn. Tencent cũng chỉ với vai trò đơn vị phát hành mà thôi. Do đó chúng ta không cần quá lo lắng về tương lai của sản phẩm ở những thị trường khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn là sản phẩm được đánh giá cao trên nhiều phương diện và chắc chắn Seasun sẽ không bỏ lỡ cơ hội để game “sống” lâu hơn nữa. Hãy cùng chờ đón tựa game ra mắt tại server SEA và Việt Nam trong thời gian tới. Còn bây giờ, nếu bạn test thử trò chơi tại Trung Quốc thì hãy nhanh chân lên vì chỉ còn khoảng 1 tháng nữa máy chủ của game sẽ chính thức đóng lại.

Trang chủ: https://jxqy2.qq.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.