Video concept game Wolverine khi sử dụng Unreal Engine 5

Video concept game Wolverine khi sử dụng Unreal Engine 5
Rate this post

Mới đây, một đoạn video sử dụng Unreal Engine 5 đã mang đến cho người hâm mộ sự mường tượng nhất định về tựa game Marvel’s Wolverine của Insomniac sẽ trông như thế nào

Cuối năm 2021, Insomniac đã khiến cả thế giới bất ngờ khi không chỉ hé lộ Spider-Man 2, mà công bố luôn một dự án game Wolverine đang được thực hiện. Tuy vậy, chưa có bất kì chi tiết nào về dự án này được giới thiệu, từ gameplay cho đến cốt truyện.

Tất cả những gì người hâm mộ nhận được là một đoạn teaser ngắn cảnh Wolverine/Logan đang ngồi bên một quầy bar. Mặc dù vậy, cộng đồng hâm mộ đã nghiên cứu trailer này hết sức có thể, qua đó tìm được một chi tiết liên quan đến The Incredible Hulk. 

Video concept game Wolverine khi sử dụng Unreal Engine 5

Vì Insomniac mãi chưa hé lộ bất kì điều gì về tựa game này, TeaserPlay đã quyết định làm dùm điều đó. TeaserPlay là kênh Youtube chuyên tạo ra các đoạn video concept cho những tựa game thực tế lẫn giả định, giúp người xem mường tượng được nếu chúng làm bằng Unreal Engine 5 sẽ trông như thế nào.

Trong video, người xem có thể nhìn thấy ý tưởng cho màn hình tiêu đề game Wolverine, sau đó chuyển cảnh khá mượt sang đoạn Logan ngồi trong quầy Bar. Lần này, video tiếp tục cho thấy anh đứng lên và bước ra bên ngoài, với một góc máy nhìn qua vai quen thuộc của nhiều tựa game góc nhìn thứ ba. 

Đoạn video kết thúc khi Logan đi lại gần một ai đó đứng giữa thị trấn. Tuy không biết đây là ai, nhưng rõ ràng sẽ có một cuộc đối đầu. Hiện tại, đoạn video concept này là thứ duy nhất giúp người hâm mộ Wolverine tiếp tục nghĩ về trò chơi này, khi mà vẫn chưa biết khi nào thì Insomniac Games mới đưa ra những thông tin chính thức.

Video concept game Wolverine khi sử dụng Unreal Engine 5 2

Video concept game Wolverine khi sử dụng Unreal Engine 5 3

Hiện tại, hãng vẫn đang bận rộn với Spider-Man 2, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023. Phần tiếp theo sẽ giới thiệu cho người hâm mộ sự hiện diện của kẻ phản diện kinh điển Venom, và TeaserPlay cũng đã có một đoạn video concept dành cho sinh vật Symbiote này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *