Vì sao người chơi Free Fire khôn ngoan sẽ không kẹp hack leo rank?

Vì sao người chơi Free Fire khôn ngoan sẽ không kẹp hack leo rank?
Rate this post


Hệ thống antiban của Garena đang hoạt động rất hiệu quả qua những lần update khiến game thủ Free Fire phần nào cảm thấy công bằng hơn khi trải nghiệm game.

Nhà phát triển game Free Fire Garena đã nhận thấy rằng nhiều game thủ có xu hướng tiếp tay với hacker trong các trận đấu xếp hạng. Hay nói khác hơn có một bộ phận người chơi sẽ chọn kẹp hack leo rank. Cùng MGN.vn tìm hiểu lí do vì sao đây là sự lựa chọn sai lầm của các game thủ đó qua bài viết sau đây.

Ai cũng biết rằng hack là bất hợp pháp trong Free Fire hoặc biến thể MAX của nó và bất kỳ hacker nào cũng sẽ nhận được lệnh cấm vĩnh viễn. Bên cạnh đó, người chơi cố tình ghép đội với một hacker cũng có thể phải đối mặt với hình phạt trong trò chơi vì gian lận.

Garena đã tung ra điều khoản phạt nặng cho game thủ Free Fire kẹp hack

Theo chính sách của Garena về việc cố ý hợp tác với hacker để tăng hạng sẽ bị những mốc phạt như sau:

1) Hợp tác với hacker trong một vài trận đấu cùng ngày:

Người chơi sẽ nhận được cảnh báo từ nhà phát triển thông qua thư trong trò chơi. Cảnh báo sẽ nhắc nhở họ không chơi với hacker nữa.

2) Bỏ qua cảnh báo ban đầu và tiếp tục chơi với tin tặc:

Nếu người chơi hợp tác trở lại với nhóm hoạt động chống hack sau khi bỏ qua cảnh báo đầu tiên của họ, nhóm sau sẽ áp dụng lệnh cấm hai ngày đối với người trước đó vì chơi ở chế độ đồng đội (trong bất kỳ chế độ trò chơi nào) và các trận đấu xếp hạng.

Sau hai ngày, nếu còn tái phạm người chơi sẽ nhận các trừng phạt nặng hơn.

Garena thông báo những điều game thủ Free Fire cần tránh

>> XEM THÊM: Free Fire MAX: cách dựng tường keo bao tròn quanh nhân vật

3) Chơi với tin tặc thường xuyên trong vòng một ngày:

Nếu người chơi liên tục hợp tác với tin tặc để thăng hạng, Garena sẽ đặt lại hạng của họ thành Đồng. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được lệnh cấm trong hai ngày đối với các chế độ tổ đội.

Hack xuyên tường trong Free Fire

Ngoài việc hợp tác với các hacker trong các đội, nếu bất kỳ người chơi nào quyết định hợp tác với một đối thủ khác trong chế độ solo, họ sẽ nhận được các hình phạt tương tự cùng với lệnh cấm vĩnh viễn đối với những kẻ gian lận thường xuyên. 

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Free Fire bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *