Vì sao ‘game thiếu nhi’ Roblox lại gây nghiện đến vậy?

Vì sao 'game thiếu nhi' Roblox lại gây nghiện đến vậy?
Rate this post


Với đồ hoạ vô cùng đơn giản, nhưng tựa game thiếu nhi Roblox lại được game thủ đánh giá là không hề thua kém so với Minecraft.

Roblox là một nền tảng trực tuyến cho phép hàng triệu người dùng sáng tạo và chia sẻ trải nghiệm trò chơi 3D của riêng họ bằng các công cụ tùy chỉnh có sẵn. Giờ đây tựa game này đang là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play Store, với hơn 500 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt. Có thời điểm Roblox đạt đến 50 triệu người chơi 1 ngày.

Roblox được yêu thích trên toàn cầu.

Roblox là tựa game hiếm hoi được cả “phụ huynh lẫn học sinh” yêu thích do giúp thúc đẩy việc giáo dục trẻ em và nuôi dạy con cái của phụ huynh trở nên dễ dàng hơn.

Roblox còn rất biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Vào năm ngoái khi tựa game này bị chỉ trích là thiếu tính năng bảo vệ trẻ em, tựa game này đã ngay lập tức bổ sung tính năng tuyệt vời này biến nó trở thành nơi tuyệt vời để thu hút trẻ em tham gia học hỏi trong môi trường trực tuyến an toàn. Mọi thứ giờ đây được kiểm duyệt gắt gai với ngôn ngữ và nội dung phù hợp trẻ em. Ưu điểm cực đáng khen của Roblox đó chính là giúp cho các game thủ nhí có thể nhận biết được những kiến thức xã hội từ sớm.

Vì sao 'game thiếu nhi' Roblox lại gây nghiện không thua kém gì Minecraft?

Roblox là một game phiêu lưu vui nhộn cho phép bạn có thể chơi cũng như sáng tạo ra thế giới cho riêng mình. Cùng với đồ hoạ vô cùng đơn giản, nhưng tựa game ‘thiếu nhi’ này lại được game thủ đánh giá là ‘một chín một mười’ so với Minecraft nhờ giao diện dễ nhìn, dễ chơi với một thế giới đa màu sắc. 

>>XEM THÊM: Cyberpunk 2077: Chuẩn bị ra một ấn phẩm Anime

Vì sao 'game thiếu nhi' Roblox lại gây nghiện không thua kém gì Minecraft?

Đồ hoạ vô cùng đơn giản của Roblox

Ngoài ra, khi tham gia vào sân chơi này, bạn sẽ được thoải mái trò chuyện cùng bạn bè năm châu trong thế giới rộng lớn, được sử dụng trí tưởng tượng phong phú của các game thủ để xây dựng nên tựa game này. Dù cái tên Roblox không quá nổi đình nổi đám tại thị trường game Việt Nam nhưng ở các nước trên thế giới nó lại là cái tên ‘máu mặt’ không chút tầm thường.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin về cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.