VCT Champions 2022 xô đổ hàng loạt kỷ lục về lượng người theo dõi

VCT Champions 2022 xô đổ hàng loạt kỷ lục về lượng người theo dõi
Rate this post


Trận chung kết tổng giữa OpTic Gaming và LOUD tại VCT Champions 2022 mới đây đã ghi nhận số lượng người theo dõi đạt đến con số kỷ lục.

Vừa qua, giải đấu VCT Champions 2022 đã chính thức kết thúc với vô vàn những màn trình diễn ấn tượng mà các đội tuyển để lại. Bên cạnh đó giải đấu còn đánh đấu một cột mốc mới của tựa game này trong năm 2022. Với việc thu hút được nhiều khán giả cũng như dần trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ, nền Esports Valorant đã tự phá vỡ kỷ lục về lượng khán giả theo dõi của chính mình với hơn 1,5 triệu khán giả cùng một thời điểm trong trận chung kết tổng của giải đấu.

Số liệu này được Eschart.com thống kê từ những kênh VCT chính thức của Riot Games, nền tảng stream Twitch và từ hàng loạt streamer khác. Theo thống kế từ đơn vị này, lượng khán giả theo dõi đã vượt mốc 1,4 triệu nếu chỉ tính riêng map thi đấu thứ hai giữa OpTic Gaming và LOUD. Con số này đã hoàn toàn bỏ xa năm giải đấu VCT Champions 2021 năm ngoái cũng như 2 kỳ Masters năm nay khi lượng người xem cao nhất vào một thời điểm chỉ khoảng 1,1 triệu.

Lượt xem của trận Chung kết tổng

>> XEM THÊM: Lỗi khó tin về Turret của Killjoy khiến hai đội phải thi đấu lại ở VCT Champions 2022

Đây chắc chắn là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất đối với Valorant nói chung và nền Esports của tựa game này nói riêng. Nó đã biến VCT Champions 2022 thành giải đấu đáng xem nhất trong lịch sử Esports Valorant với tổng thời lượng phát sóng khoảng 112 tiếng.

Lượt xem của trận Chung kết nhánh thua

Bên cạnh đó còn có một thông số hết sức thú vị khi OpTic Gaming là đội tuyển thu hút được nhiều view nhất khi họ có đến 2 trận đấu cán mốc hơn 1 triệu khán giả theo dõi trong giải đấu này. Đầu tiên phải kể đến trận chung kết tổng giữa đội tuyển này với LOUD, trận còn lại là chung kết nhánh thua đầy kịch tính với DRX. Ngoài ra theo nhiều nhận định của chuyên gia, trận chung kết tổng VCT Champions 2022 hoàn toàn có thể vượt qua con số 1,5 triệu lượt xem (thậm chí lên đến gần 2 triệu) nếu hai đội tuyển có thể kéo trận đấu dến với map thi đấu cuối cùng trong loạt BO5 đầy gay cấn và hấp dẫn.

Hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.