Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt khi đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Google Play

Valorant Mobile sẽ sớm được ra mắt khi đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm tại Google Play
Rate this post


Mới đây Valorant Mobile vừa được xuất hiện trên Google Play, động thái này cho thấy tựa game này sẽ sớm được ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Vừa qua, một thông tin vô cùng thú vị dành cho các game thủ Valorant đã được một loạt các chuyên gia đào dữ liệu công bố. Theo đó, Valorant phiên bản Mobile đã phát triển đến giai đoạn Beta Test – cho phép người chơi thử nghiệm trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên Valorant Mobile đã ngay lập tức bị gỡ khỏi cửa hàng dù mới lên kệ chưa được bao lâu.

Valorant Mobile được thử nghiệm trên Google Play

Động thái này ngay lập tức làm bùng nổ cộng đồng Valorant bởi tựa game này đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Đầu năm nay, đã có một vài đồn đoán về việc Riot sẽ phát triển bom tấn FPS này ở nền tảng Mobile. Thế nhưng điều khiến tất cả bất ngờ chính là tốc độ hoàn thiện của dự án này bởi theo suy đoán của nhiều người, phải đến tận đầu năm 2023 cộng đồng mới được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của Valorant phiên bản Mobile.

>> XEM THÊM: Team SoloMid dự tính thâu tóm toàn bộ lineup Valorant của Optic Gaming

Valorant Mobile tại Trung Quốc

Tuy nhiên chỉ mới vào khoảng tháng 4, Riot Games đã khiến toàn bộ fan hâm mộ của tựa game này phải ngỡ ngàng khi đưa Valorant Mobile vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Sự kiện này đã chứng tỏ đội ngũ phát triển game của nhà phát hành này đã lên kế hoạch cho dự án này từ rất lâu về trước. Có lẽ như Riot Games đã có nhiều kinh nghiệm sau khi chuyển thể LMHT sang nền tảng Mobile.

Valorant Mobile beta

Thông qua sự kiện có mặt trên Google Play, Valorant Mobile hứa hẹn sẽ được trình làng vào một tương lai không quá xa. Những thông tin tiếp theo liên quan đến Valorant Mobile tại thị trường Việt Nam sẽ được MGN.vn cập nhật nhanh nhất đến cho các bạn.

Hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Valorant nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *