Valkyrie of Phantasm – Tai game

Valkyrie of Phantasm - Tai game
Rate this post

Một thiên thạch rơi xuống Gensokyo, tạo ra một vết nứt xuất hiện trên bề mặt màu vàng giống như quả trứng. The small light for the followingves phát ra từ bên trong, sau đó mọi người đều phân tán. Cuối cùng, họ đã đến tay những người mạnh nhất của Gensokyo.

A in this light to be with Reimu Hakurei. Nó bao quanh cô ấy, biến thành thứ trông giống như một bộ áo giáp. Một cái tên vang lên trong đầu cô ấy và cô ấy gọi nó là Valkyrie Arm. Cảm ơn sự khởi đầu của một công việc, cô ấy nhìn ra hướng ánh sáng phát ra và bay lên không trung. Một lúc sau Reimu đã mất biến, chẳng đổi lại gì bên ngoài một ánh sáng màu đỏ.

Reimu bay nhanh hơn bao giờ hết và nhận ra bộ giáp Valkyrie Arm là lý do tốc độ của cô được cải thiện. Nhưng ai đã cho cô ấy sức mạnh, và vì mục tiêu là gì? Reimu quyết định gấp rút tìm ra nhân nguyên của tất cả những điều này. Nhưng không lâu sau, có người cản đường cô. Reimu nhận ra rằng mình không phải là người duy nhất nhận được Valkyrie Arm mà còn nhiều cô gái khác. Mỗi người trong số họ sở hữu sức mạnh như nhau, và một trận chiến chắc chắn sẽ diễn ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *