Vai trò của những mục tiêu lớn trên bản đồ

Vai trò của những mục tiêu lớn trên bản đồ
Rate this post


Về cơ bản, các mục tiêu lớn trên bản đồ của Liên Quân Mobile được xem là ‘miếng mồi béo bở’ để gia tăng sức mạnh cho một đội hình trong ván đấu.

Dành cho những ai chưa biết, đặc biệt là các ‘newbie’ của Liên Quân Mobile, việc hạ gục được các mục tiêu lớn trên bản đồ sẽ mang về lợi thế cực khủng cho đội nhà. Vì sao lại như vậy? Cùng MGN.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Việc hạ gục được các mục tiêu lớn trên bản đồ LQM sẽ mang về lợi thế cực khủng cho đội nhà

Tà Thần Caesar

Tà Thần Caecar hiện nay được phân thành 3 cấp, cung cấp các lợi ích khác nhau khi bị tiêu diệt. Cụ thể: 

– Tà thần Caesar cấp 1: Xuất hiện ở phút thứ 2 và biến mất ở 7 phút 50 giây. Sau khi bị gạ gục, Caesar cấp 1 sẽ cung cấp bùa lợi tăng 2 loại giáp, hồi máu mỗi giây và kéo dài trong 90s. 

– Tà thần Caesar cấp 2: Xuất hiện ở phút thứ 6 và biến mất ở 14 phút 30 giây. Sau khi bị hạ gục, Caesar cấp 2 (Caesar Hắc Ám) sẽ cung cấp bùa lợi tăng 2 loại giáp nhiều hơn, hồi máu vượt trội hơn mỗi giây, kéo dài trong 90s. Ngoài ra, còn có thể triệu hồi một Caesar cấp 2, tấn công đường lính gần nơi được thả nhất.

– Tà thần Caesar cấp 3 (Caesar Bạo Chúa): Xuất hiện ở phút thứ 15, có khả năng tiêu diệt toàn bộ quái khủng và trở thành ma thần duy nhất trên bản đồ. Sau khi bị hạ gục, Caesar Bạo Chúa sẽ cung cấp giáp và giáp phép, hồi máu cực khỏe, kéo dài trong 90s. Chưa hết, đợt lính Mid kế tiếp sẽ triệu hồi Caesar Bạo Chúa với khả năng cận chiến, đẩy lính và trụ siêu bá đạo. Đặc biệt, việc đánh bại được mục tiêu lớn này khi về late có thể đem lại lợi thế cũng như khả năng lật kèo cực mạnh.

Tà Thần Caesar

Rồng

Hiện nay, Rồng trên bản đồ Liên Quân Mobile được chia thành 2 dạng: Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng, cung cấp các Thần Lực Ánh Sáng khác nhau mỗi khi bị hạ gục

– Rồng Kraydus: Xuất hiện ở phút thứ 2 và biến mất ở 7 phút 50 giây (tương tự Caesar cấp 1). Sau khi bị hạ gục, Rồng Kraydus sẽ cung cấp vàng và kinh nghiệm, cùng với đó, đội hạ gục sẽ nhận thêm bùa Rồng buff 30% sát thương lên quái Rừng và lính (kéo dài 90s).

– Rồng Ánh Sáng: Xuất hiện ở phút thứ 6 và biến mất ở 14 phút 30 giây. Sau khi bị hạ gục, Rồng Ánh Sáng sẽ cung cấp bùa tăng sức mạnh. Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 5% máu tối đa của tướng địch thành STP (hồi chiêu 3s, kéo dài 90s), gây thêm 30% lên lính và quái.

Rồng Kraydus

Nhìn chung, Rồng và Tà Thần luôn là 2 mục tiêu ‘siêu to khổng lồ’ mà đội hình của bạn không nên bỏ qua nhằm tăng tiến sức mạnh và ‘chớp’ cơ hội lật kèo. Hi vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của game thủ và giúp bạn có được những ván đấu tự tin nhất. 

>>XEM THÊM: Những ‘quy tắc vàng’ khi đi đường Giữa trong Liên Quân Mobile

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *