Ubisoft “làm nóng” Skull and Bones bằng hai trailer mới! – Tin Game

Ubisoft “làm nóng” Skull and Bones bằng hai trailer mới! - Tin Game
Rate this post

Tại sự kiện Ubisoft Forward, Ubisoft đã bật mí thêm về lối chơi cũng như những mối nguy hiểm chờ đợi bạn trong thế giới của Skull and Bones thông qua hai đoạn trailer mới.

Đoạn trailer đầu tiên có tên World Context, nó cho chúng ta biết sự thật đằng sau Kỷ nguyên vàng thứ hai của cướp biển (Second Golden Age of Piracy): vùng biển Ấn Độ Dương bị giằng xé giữa hai thế lực quan trọng là các tập đoàn thương mại lớn và cướp biển. 

Những tập đoàn buôn bán sử dụng các hạm đội hùng mạnh nhằm trao đổi và xuất khẩu hàng hóa có giá trị sang phương Tây và, trong cuộc chạy đua tàn khốc để chiếm hữu độc quyền nguồn tài nguyên quý hiếm, những tên cướp biển cũng không hề nương tay.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội trở thành một huyền thoại trên khắp Ấn Độ Dương bằng cách khám phá các khu vực nguy hiểm, thực hiện những giao dịch bí mật và xây dựng đế chế hải tặc của riêng mình.

Trong đoạn trailer The Ship as a Fortress, hãng lại bật mí khả năng thiết kế con tàu của người chơi cũng như cho thấy việc cá nhân hóa pháo đài trên nước này là chìa khóa để đánh bại đối thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=OYO9d3bjaLc

Ngoài ra, bạn còn phải biết điều khiển chiếc thuyền của mình thật tốt để có thể vượt qua từng cơn bão nguy hiểm.

Một điều cần ghi nhớ chính là: trong Skull and Bones, bạn luôn luôn đứng trên bờ vực mất hết tất cả.

Hiện tại, Skull and Bones dự kiến sẽ lên kệ trên PS5, Xbox Series X và PC (thông qua Ubisoft Store và Epic Games Store) vào ngày 08/11 với giá 59.99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *