Ubisoft chia sẻ cái nhìn đầu tiên về The Division: Heartland

Ubisoft chia sẻ cái nhìn đầu tiên về The Division: Heartland
Rate this post

Ubisoft đã chia sẻ trailer lối chơi chính thức đầu tiên cho trò chơi miễn phí The Division Heartland, cũng như mở đăng ký beta cho tựa game di động Resurgence.

Nhà xuất bản game của Pháp đã công bố The Division Heartland vào tháng 5 năm 2021, khi họ cho biết Red Storm Entertainment đang phát triển một “trải nghiệm độc lập” thuộc vũ trụ The Division.

The Division Heartland sẽ được phát hành trên Xbox Series X/S, Xbox ONE, PS5, PS4 và PC trong khoảng thời gian “2022-2023”, theo Ubisoft.

Độc giả có thể đăng ký thử nghiệm kín trong tương lai tại thedivisiongame.com

Ubisoft chia sẻ về trò chơi:

Trò chơi The Division miễn phí độc lập này giới thiệu các nhân vật mới trong bối cảnh nông thôn, khác xa với các sự kiện ở New York và Washington D.C.


Silver Creek (địa điểm của trò chơi) từng là một thị trấn yên bình ở miền Trung Tây nước Mỹ, nhưng nó đã trở thành đống đổ nát sự lây lan của Dịch cúm Dollar.


Người chơi sẽ vào vai trò của các đặc vụ trung thành của biệt đội Division trên toàn quốc đáp lại lời kêu gọi giúp đỡ. Hợp tác chiến đấu hoặc đối đầu với các đặc vụ khác, người chơi sẽ khám phá những bí mật của Silver Creek và mang lại hy vọng cho những gì còn lại của thị trấn nhỏ nước Mỹ.

Dựa theo những gì có thể thấy trong đoạn giới thiệu, The Division Heartland dường như sẽ tập trung vào yếu tố sinh tồn. Bên cạnh đó, người chơi cũng được tiếp cận với các loại vũ khí cận chiến.

Bên cạnh thông tin trên, đợt chơi thử của The Division Resurgence – tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí cho điện thoại – cũng đã bắt đầu.

Những người đã đăng kí đợt chơi thử sẽ có thể tham gia các chế độ quen thuộc là Dark Zone và Conflict.

Ubisoft đã phát hành trailer của The Division Resurgence vào tháng Bảy, cho thấy bối cảnh thành phố New York và cung cấp chi tiết về cơ chế bắn và tùy chỉnh vũ khí của trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *