Tỷ lệ thắng của Maokai, Hecarim tăng vọt trong bản 12.17

Tỷ lệ thắng của Maokai, Hecarim tăng vọt trong bản 12.17
Rate this post


Nhờ đợt buff của phiên bản 12.17 của LMHT, Maokai và Hecarim đã thuận lợi quay trở lại meta của đấu trường một cách ngoạn mục và đầy bất ngờ.

Ở phiên bản 12.17 mới nhất của LMHT vừa được trình làng tại các máy chủ cách đây không lâu, MaokaiHecarim đã nhận được những điều chỉnh vô cùng hợp lí khiến cho họ đạt được một tầm cao mới trong các bậc xếp hạng đơn.

Theo dữ liệu của trang web thống kê LoLalytics.com, tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ cấm của những vị tướng này đã được gia tăng đáng kể trong các chế độ xếp hạng ở bản này.

Maokai LMHT

Nhất là Maokai, trước đó vị tướng này rất hiếm khi được lựa chọn ở đấu trường LMHT, tỉ lệ xuất hiện ở mức rank Bạch kim và Kim cương trở lên chỉ vọn vẹn ở mức hơn một phần trăm. Nhưng khi bản cập nhật mới nhất của LMHT vừa trình làng với những đợt buff mới mẻ, cải thiện kĩ năng hoàn toàn cho Maokai, tỉ lệ chọn của anh ta ngay lập tức tăng lên hẳn bảy phần trăm. Tỷ lệ thắng cũng ‘nhảy vọt’ từ khoảng 50% lên đến 53%.

Tỷ lệ thắng của Maokai, Hecarim

Hecarim cũng nhận được trường hợp tương tự, tỷ lệ chọn của anh ấy trước bản cập nhật lần này là không quá năm phần trăm, và bây giờ đã tăng lên đến 17% ở rank Bạch kim và 16% ở mức Kim cương trở lên. Tỷ lệ thắng của Hecarim ở hai bậc rank này cũng tăng đáng kể từ 2-3%. Và ‘Winrate’chính thức ở trong bậc xếp hạng Kim Cương và các mức rank Cao hơn như CT, ĐTC, TĐ là 51,49%. Tỷ lệ thắng, chọn thăng hoa thì cũng không tránh khỏi việc tỷ lệ cấm tăng vọt lên 62,11% (tính từ hạng KC trở lên).

Hecarim  LMHT

Những thay đổi lần này nhằm vào bộ kĩ năng của họ, cải thiện đáng kể bộ chiêu thức để giúp họ quay trở lại meta dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn. Maokai có thể thuận lợi ‘come back’ những cánh Rừng và Đường Trên một cách thuận lợi, khả năng chống chịu khi đi Đường cũng được tăng cường khá nhiều. Về phía Hecarim, giờ đây hắn ta sẽ như một cỗ máy gây sát thương khủng khiếp, thay vì là một vị tướng chỉ mạnh về chống chịu thì giờ đây nguồn dame của Hecarim đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dự rằng, những lối chơi Sát Lực sẽ sớm quay về với vị tướng này.

XEM THÊM: LMHT: Điêu đứng với màn ‘highlight’ của người chơi Lee Sin ở giai đoạn đầu trận

Thật mừng vì hai vị tướng đều trông mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn trong các bậc xếp hạng đơn, đây cũng là điều khiến game thủ đón chờ họ xuất hiện tại CKTG năm nay tạo nên nhiều tiếng vang lớn. Dự kiến, phiên bản 12.18 của LMHT sẽ lên kệ sớm nhất vào khoảng ngày 29 tháng 9. 

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *