Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay full hiệu ứng 3D đầy tiềm năng

Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay full hiệu ứng 3D đầy tiềm năng
Rate this post

Dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm sớm tại server Trung Quốc, tựa game One Punch Man mới nhất đã khiến cộng đồng fan hâm mộ khá hứng thú và kì vọng về gameplay lẫn hoạt cảnh chiến đấu full hiệu ứng 3D đẹp mắt thay vì các phiên bản game 2D từ trước đến nay của dòng game này.

Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay full hiệu ứng 3D đầy tiềm năng

Với tên gọi chính thức là “一拳超人正义执行” (tạm dịch là One Punch Man – Công Lý được thực thi), tựa game lần đầu xuất hiện vào tận tháng 5/2021 cuối cùng cũng đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Open Beta tại Trung Quốc với nhiều tiềm năng trong cả gameplay lẫn chất lượng đồ họa đỉnh cao.

Cũng giống như những tựa game xoay quanh One Punch Man trước đây, điểm cộng lớn nhất của dự án mới này nằm ở việc toàn bộ gameplay đều được 3D hóa thay vì 2D so với những game trước. Vẫn giữ nguyên cốt truyện sát với bản gốc, điều đáng chú ý là hiện tại game chỉ có mỗi Mosquito Girl là phản diện có thể chơi được trong game, tuy nhiên dàn nhân vật gacha được có thể sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Đối với các tính năng khác trong game, PvE vẫn giữa nguyên ở dạng clear map, clear màn và boss lớn. Tính năng PvP vẫn cơ bản như cũ, nhưng có thể sẽ có thêm nhiều tính năng bổ trợ trong tương lai mà bản Open beta không có.

Tựa game One Punch Man mới nhất tại Trung Quốc hé lộ gameplay full hiệu ứng 3D đầy tiềm năng 2

Nếu như đúng theo các dự án game One Punch Man trước đây, Tencent sẽ nhanh chóng mở rộng thị trường cho dự án game vẫn đang khá hot này ra thị trường quốc tế và thậm chí các nhà phát hành game Việt Nam cũng sẽ đem game về cho chúng ta cùng thưởng thức,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *