Tựa game nhập vai thế giới mở của LMHT hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng

Tựa game nhập vai thế giới mở của LMHT hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng
Rate this post

Thêm một vài thông tin về những vị tướng sẽ được sử dụng như thế nào tại tựa game MMO về LMHT vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

Hầu hết mọi điều chúng ta biết về tựa game MMORPG vẫn còn khá mơ hồ cùng rất ít thông tin được cung cấp bởi đội ngũ phát triển. Đồng thời trò chơi mới này cũng chưa hề hé lộ bất kỳ đoạn trailer hay manh mối nào về gameplay để người chơi có thể có cái nhìn khái quát hơn.

Tựa game MMO về LMHT vẫn chưa hề phát hành bất kỳ trailer hay gameplay nào

Tuy nhiên, Riot Greg “Ghostcrawler” Street – người đứng đầu của đội ngũ phát triển trò chơi vẫn rất thường xuyên tương tác cùng người hâm mộ trên kênh Twitter của mình. Như trong Twitter gần đây nhất, Ghostcrawler đã nói về vị trí, công việc của anh ở trong đội ngũ của mình, đồng thời hé lộ cách mà những vị tướng sẽ xuất hiện như thế nào trong trò chơi sắp tới.

Riot Ghostcrawler đề cập về vai trò của anh trong đội ngũ của mình như sau: “Với cương vị là người đứng đầu đội MMO, tôi không làm nhiều việc liên quan đến “tạo ra mọi thứ” trong game.Tôi thường là người lên ý tưởng sáng tạo hoặc tìm ra giải pháp cho các tạo vật, đặc biệt là những gì mà các bạn sẽ phải chiến đấu.”

Ghostcrawler chia sẻ về vai trò của anh trong đội ngũ phát triển tựa game MMO về LMHT

Cũng theo Ghostcrawler, anh đóng vai trò như một đại diện của đội ngũ phát triển MMO, bao gồm đứng ra tổ chức những buổi họp mặt, thuê thêm nhân lực và đảm bảo đội của mình sẽ đi theo đúng tiến độ. Anh cũng góp phần vào việc thử nghiệm trò chơi và liên tục phản hồi về trải nghiệm của mình, đồng thời kết hợp với nhiều đội khác của Riot. 

Riot Ghostcrawler chia sẻ về công việc chính của mình

Những “tạo vật” được đề cập qua Tweet của Ghostcrawler chắc chắn chính là các loại quái vật, trùm cuối ở trong những trận chiến của trò chơi. Tuy nhiên người hâm mộ tỏ ra vô cùng tò mò về ngoại hình của chúng sẽ xuất hiện như thế nào ở tựa game MMO về LMHT này. Một tài khoản bày tỏ sự hi vọng của mình vào việc có thể đối đầu với những vị tướng của LMHT, cụ thể như việc hạ gục một con Cho’Gath khổng lồ. 

Người chơi hi vọng có thể hạ gục một con Cho’Gath khổng lồ trong tựa game mới của Riot

Một điều chắc chắn từ Ghostcrawler rằng chúng ta sẽ có cơ hội để đối đầu với những vị tướng đến từ LMHT, dù không nhiều vì đội ngũ của anh muốn thể hiện sự tôn trọng đến toàn bộ nhân vật. Vì thế, hầu hết loại quái trong tựa game MMO về LMHT sẽ hoàn toàn mới mẻ hoặc lấy ý tưởng từ tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra. 

Những quái vật hùng mạnh đến từ Huyền Thoại Runeterra sẽ có cơ hội thoát ra khỏi những lá bài để xuất hiện trong tựa game MMO về LMHT

Kết:

Tựa game MMO về LMHT vẫn còn đang trong quá trình phát triển và cần thêm một khoảng thời gian tương đối lâu trước khi được phát hành chính thức. Sẽ còn rất nhiều thông tin mà Ghostcrawler có thể hé lộ đến chúng ta ví dụ như kích cỡ của những quái vật, hay tạo hình của nhân vật trong trò chơi sắp tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin về tựa game mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Hàng loạt cái tên Đường Dưới nhận thay đổi, Miss Fortune tiếp tục bị giảm sức mạnh ở phiên bản 12.18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *